ผมสวยดูเงางามเป็นธรรมชาติ! 

 

ขุ่นพระ! เข้าร้านทำผมทำสีราคาพันกว่า เสียดายเงินสุดๆ ดีไม่ดีได้สีไม่ตีรงตามที่ต้องการ หรือสีหลุดลอกทั้งๆ ที่เพิ่งทำมาได้ไม่ถึงอาทิตย์ แทบอยากจะร้องไห้ ให้เงินกลับคืนสู่กระเป๋าตังค์ดังเดิม! สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากเสียเงินหลักพันในการทำสีปผม แนะนำให้สีมาทำเองที่บ้าน รับรองว่าประหยัดเงินในบัญชีได้เพอร์เฟคสุดๆ โดยผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมจาก Loreal พร้อมมอบสีผมที่สวยปัง! และไม่มีผมเสียมาให้เศร้าใจแน่นอน เพราะมาพร้อมกับส่วนประกอบ Hi-Shine Complex ที่ช่วยให้สีเงางามโดดเด่น รวมถึง Hi-Intensity Pigments มอบเม็ดสีเข้มที่ติดทนนาน และมีสูตร Triple-Care ที่พร้อมบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ว่าจะเปลี่ยนสีผมแฟชั่น หรือ ปิดผมขาว ก็พร้อมมอบทุกความประทับใจ ที่สำคัญทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง มีอุปกรณ็มาให้พร้อมไม่ต้องง้อร้าน เซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ และไม่ต้องไปตามล่าหาซื่อที่ไหนไกล

 

 

เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วที่ Lzada ก็รอรับสินค้าที่พร้อมส่งอย่างรวดเร็วได้เลย อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 21% กรี้ดด! เป็นส่วนลดที่ดีงาม คู่ควรแก่ารเสียทรัพย์อย่างมาก เชื่อเถอะว่าแค่มีครีมเปลี่ยนสีผมจาก Loreal อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเนรมิตรผมให้สวยปิ๊ง เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

สำหรับสาวๆ ที่อยากปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียน ลอรีอัลมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่แสนเพอร์เฟค สเปรยปกปิดผมขาวที่เห็นผลภายใน 3 นาที OMG! ดีงามอะไรเช่นนี้

 

โดยให้ผลลัพธ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลิดทั้งวัน ไม่มีเลอะเปื้อนระกหว่างวันให้เสียความมั่นใจ และสามารถล้างออกได้ง่ายด้วยแชมพูสระผม โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 21% เหลือเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 370 บาท ราคาเบ๊าเบาสบายกระเป๋าแบบนี้ มัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า Now!

 

banner-citi