Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences พลาดได้ไง! มือถือแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% ที่ Lazada

พลาดได้ไง! มือถือแบรนด์ดังลดสูงสุด 80% ที่ Lazada

พร้อมมอบความบันเทิง ด้วยเทคโนโลยีสุดเจ๋ง!

 

กรี้ดดด! วันนี้ทีมชาติไทยกำลังจะลงแข่งท้าดวลกับเวียดนามในกีฬาบอลซีเกมส์ 2017 เชื่อว่าแฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอย เกาะติดหน้าจอโทรทัศน์เตรียมส่งเสียงเชียร์แบบสุดเสียง แต่คงมีบางคนแอบเซ็งอยู่ไม่น้อย เพราะการถ่ายทอดนี้จะมีขุึ้นในเวลาบ่ายสามโมง ซึ่งตรงกับช่วงเวลาทำงานพอดิบพอดี! บางคนต้องออกทำงานนอกสถานที่ แล้วอย่างนี้จะส่งแรงเชียร์ให้นักกีฬาชาวไทยได้อย่างไรกัน เพราะนอกจากบอลแล้ว ก็ยังมีกีฬาชนิดอื่นๆ ที่หน้าดูอีกเพียบ Stop! หยุดความนอยของคุณเอาไว้แค่นี้ อย่าลืมว่า ณ ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ก้าวล้ำไปไกล สามารถดูออนไลน์ได้อย่างเพลินๆ ในทุกที่และทุกเวลาผ่านโทรศัพท์ ยิ่งถ้าเป็นโทรศัพท์จอใหญ่ด้วยแล้ว ขอบอกว่ารับชมได้อรรถรสโดยไม่ต้องง้อทีวีอีกต่อไป! และเพื่ออรรถรสในการรับชมกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่มันส์สุดเหวี่ยง Lazada จึงได้จัดสมาร์ทโฟนจากหลายแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 80%

 

 

โดยแต่ละยี่ห้อที่ลาซาด้าจัดมาให้เลือกช้อป ล้วนมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง และมีความทันสมัย หน้าจอกว้าง ภาพคมชัด ไม่ว่าจะดูหนัง ดูทีวีออนไลน์ หรือ ดูการแข่งขันกีฬาซีเกมมส์ 2017 ก็รับชมได้อย่างจุใจทุกที่ทุกเวลา ถ้าไม่อยากพลาดเทคโนโลยีสุดเลิศที่ลาซาด้าจัดมาให้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด 

 

♥ Samsung

มีสมาร์ทโฟนมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทั้งรุ่นยอดนิยม และรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใครหลายคนต่างอยากได้ใจแทบขาด! โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 25% พร้อมผ่อน 0% 10 เดือน

 

♥ Nokia

สมาร์ทโฟนสุดฮอตนตำนานที่ได้กลับมาผงาดขึ้นอีกครั้ง! โดยครั้งนี้มีลาซาด้ามีสมาร์ทโฟนจากโนเกียมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น โดยมีรุ่นยอดฮิตมายั่วต่อมความ Need ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

 

♥ Huawei

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ใครหลายต่างเลิฟเวอร์! โดยสร้างความฮือฮาด้วยาเลนส์ Leica ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนต่างสั่นไหว โดยครั้งนี้ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 20% และผ่อน 0% 10 เดือน 

 

♥ Xiaomi

สมาร์ทโฟนน้องใหม่เปิดตัวที่ลาซาด้าที่แรก! โดยมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้ขาช้อปได้แฮปปี้เพียบ!

 

นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนแบรนด์อีกมากมาย ที่ลาซาด้าจัดมายั่วให้ขาช้อปได้เกิดอาการสั่นระทวย โดยแต่ละชิ้่นมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด รับรองว่าต่อแต่นี้เป็นต้นไป คุณจะสามารถรับชมความบันเทิงได้อย่างสะดวกสบายเต็มอรรถรสทุกที่ทุกเวลา รวมถึงเชียร์กีฬาได้ไม่มีติดขัด แม้จะอยู่นอกสถานที่เพียงมีสมาร์ทโฟนเหล่านี้อยู่ข้างกาย เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้าด่วน!

 

Exit mobile version