พร้อมทุกสนามช้อป เชียร์มันทุกเกมส์ รับคูปองลดสุด 50% วันนี้-31 ส.ค.60

ช้อปสนุกพร้อมรับส่วนลดมากมาย

สำหรับแฟนๆกีฬาห้ามพลาด วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่จะมาให้มันส์กันทุกสนามช้อป อีกทั้งยังได้พบกับสินค้าต่างๆที่มาพร้อมกับโปโมชั่นส่วนลด และยังมีเกมส์ให้ได้ร่วมสนุกร่วมลุ้นกับแบบจัดเต็ม สำหรับใครที่ต้องการช้อป ต้องการร่วมสนุก อย่าพลาดโดยเด็ดขาด เราไปดูโปรโมชั่นกันเถอะว่ามีอะไรน่าสนใจกพันบ้าง

11street มาพร้อมกับโปรโมชั่น Get Ready for the Game พร้อมทุกสนามช้อป ช้อปสนุกทุกวัน
เชียร์มันทุกเกมส์  ยิ่งชู้ต ยิ่งลด ชู้ตรับคูปองลดสูงสุด 50% วันนี้-31 ส.ค.60 โดยไม่ให้คุณพลาดเลยที่
จะได้เชียร์กันทุกนัด พร้อมทั้งได้ยังได้ช้อปสินค้ามากมาย และร่วมลุ้นรับคูปองส่วนลด กับกิจกรรมแบบจัด
เต็มสำหรับแฟนกีฬา

♦ Shoot11 ยิ่งชู้ต ยิ่งลด ชู้ตรับคูปองลดสูงสุด 50%

ให้ได้ไปร่วมสนุกกันกับเกมส์ พร้อมให้มาลองชู้ตฝึกความแม่นยำกัน แต่ต้องโหลด 11street App เลย แล้ว 11 สิงหาคมนี้ มาชู้ตไปพร้อมๆกัน เพียงแค่เลือกคูปองที่ชอบแล้วชู้ตให้ครบตามที่กำหนด พร้อมรับคูปองช้อปปิ้งกันไปเลย อีกทั้งยังแชร์แต้มอวดเพื่อนได้อีกด้วย

♦ This Week highlight 1-7 ส.ค.60 เตรียมตัว ระวัง ช้อปเลย!

พร้อมแล้วให้ไปช้อปกับกันกับสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม , สมาร์ทโฟน , เสื้อผ้ากีฬา , เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ที่ช้อปสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน อย่าพลาดโอกาสนี้ไปเชียวล่ะEverydar Cheer Thai ส่งใจไปเชียร์ กองทัพนักกีฬาทีมชาติ

Fbt  First  Launch Sea Games  Collection พร้อมให้เท่ก่อนใครกับคอลเลคคชั่นซีเกมส์ พร้อมรับส่วนลดไปเลย 20% ให้ได้ไปช้อปสินค้ากันอย่างเสื้อผ้านักกีฬาที่มาให้ได้เลือกช้อปกันมากมาย 

♦2017 Schedule โปรแกรมการแข่งขัน ซีเกมส์ 2017 

ให้คุณได้เชียร์มันทุกเกมส์ พร้อมลุ้นมันไม่มีพลาดสักนัด และที่สำคัญยังได้ทราบโปรแกรมการแข่งขันก่อนใคร

♦ Member Club

อีกทั้งยังแจกทุกเดือน สะเทือนวงการ แค่ช้อปก็มีเกรดแล้วพร้อมรับคูปองโบนัสส่วนลดกันไปเลย ยิ่งช้อปมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เมื่อช้อปมากเท่าไหร่ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย กับ 11street สิทธิประโยชน์ประจำเกรดของผู้ซื้อ

♦ Partnership Promoyion รับคูปองส่วนลด 30% 

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิคเจซีบี ลดศุงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท เพียงแค่คุณทำการดาวน์โหลดคูปอง แล้วไปช้อปสินค้าที่ 11street และทำการเลือกใช้คูปอง พร้อมชำระเงินลดไปเลยสูงสุด 300 บาท อีกทั้งคูปองมีจำนวนจำกัดเพียง 200 ใบต่อวันเท่านั้น

♦ พร้อมรับเครดิตเงินคืน

จากธนาคารที่ร่วมรายการ อย่างเช่น KBank , SCB , Krungsri เป็นต้น

สำหรับใครที่ยังไม่อยากพลาดโอกาสสำคัญๆไปต้องรีบมาช้อป มาลุ้น กันได้แล้วที่ 11street อย่ารอช้า โปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค.60