พรีออเดอร์ อัลบั้มใหม่ Twice “FANCY YOU” กับ Shopee รับของแถมสุดพิเศษ

เอาใจนักช้อปสายเกาหลี ช้อปสินค้าออฟฟิเชียลง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก!

มาแล้วจ้าาาาาาาาา วันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอก Once (วันซ์) หรือแฟนคลับของสาว ๆ วง Twice (ทไวซ์) ทุกคน!!! สิ้นสุดการรอคอยเสียทีเพราะตอนนี้สาว ๆ ทั้ง 9 กำลังจะคัมแบคอีกครั้งกับมินิอัลบั้มที่ 7 ในชื่อ “FANCY YOU” ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยตัวอย่าง MV และสปอยล์ท่าเต้นออกมากให้แฟน ๆ หลายคนได้ฮือฮาถึงความแปลกใหม่ของแนวเพลงและลุคที่ดูโตขึ้นของสาว ๆ ซึ่ง MV ฉบับเต็มจะปล่อยออกมาในวันที่ 22 เมษายน นี้ พร้อมกับเริ่มวางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการวันแรก บอกเลยว่าชาววันซ์ไม่ควรพลาดจริง ๆ!

FANCY YOU แนวเพลงและลุคใหม่ของ 9 สาว วง Twice

หากพูดถึงสาว ๆ วงทไวซ์ จากค่าย JYP Entertainment หลายคนน่าจะต้องนึกเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง Cheer up, TT(ทีที), What is Love, Yes or Yes และอีกหลาย ๆ เพลงที่เคยเป็นไวรัลในเกาหลีอย่างแน่นอน สมาชิกของวงประกอบไปด้วย ซานะ, จื่อวี, จองยอน, จีฮโย, โมโมะ, แชยอง, นายอน, ดาฮยอน และ มินะ ซึ่งครั้งนี้สาว ๆ ทั้ง 9 คน จะกลับมาอีกครั้งในลุคที่ดูสวยและโตขึ้น ถือเป็นการฉีกลุคน่ารักสดใสจากอัลบั้มที่ผ่าน ๆ มาเลยก็ว่าได้

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 7 “FANCY YOU” จะเริ่มจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 เมษายน นี้ แต่คุณสามารถทำการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ผ่านทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลได้ ซึ่งขอบอกเลยว่าพิเศษสุด ๆ!

Album Preview ‘FANCY YOU’ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ต้องขอบออกเลยว่าด้วยความที่ภายในวงทไวซ์มีสมาชิกถึง 9 คน สินค้าที่มากับตัวอัลบั้มจึงมีการสุ่ม และสุ่ม และสุ่มเยอะแยะไปหมด ซึ่งทางทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของทไวซ์ได้ปล่อยรายละเอียดของอัลบั้มออกมาแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าครั้งนี้ทางค่ายจะทำสินค้าออกมาในรูปแบบไหน

  • CD+ปก มีให้เลือก 3 เวอร์ชั่น (ver. A, ver.B และ ver.C)
  • โฟโต้บุ๊ก 3 เวอร์ชั่น (ตามปก)
  • การ์ดสามมิติ (Fancy Lenticular)  1 ใบ (สุ่มจาก 9)
  • CD-R แผ่นซีดีสกรีนรูปเมมเบอร์ 1 แผ่น (สุ่มจาก 9)
  • โฟโต้การ์ด 5 ใบ (สุ่มจาก 90 ใบ (1เมมเบอร์:10รูป))
  • Fancy Sticker 1 แผ่น (สุ่มจาก 3)

และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ทำการพรีออเดอร์อัลบั้มเท่านั้น จะได้รับโฟโต้การ์ดเซ็ต 1 เซ็ต (10ใบ) ตามเวอร์ชั่นของหน้าปก และโปสเตอร์ขนาด 525×762 mm. รูปสาว ๆ วงทไวซ์มีให้เลือก 3 แบบ บอกเลยว่าคุ้มสุดมาก!!!

ถือเป็นศิลปินเกิลล์กรุ๊ปเกาหลีที่กำลังมาแรงและเป็นที่น่าจับตามองสุด ๆ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักหรือเป็นแฟนคลับของทไวซ์ ไม่ควรพลาดอัลบั้มชุดนี้เด็ดขาด ซึ่งตอนนี้คุณสามารถหาพรีออเดอร์อัลบั้มชุด FANCY YOU ได้แล้วที่ร้าน JYP official จากช้อปปี้ ในราคาสุดพิเศษเพียง 590 บาทเท่านั้น ให้คุณสามารถวางใจได้เลยว่าคุณจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน และนอกจากนี้หากคุณสั่งซื้อสินค้า Pre-order จากช้อปปี้ จำนวนอัลบั้มจะถูกนับสะสมยอดในสัปดาห์แรกของชาร์ตเพลงทั้ง Hanteo และ GAON ซึ่งมีผลต่อการนับคะแนนในรายการเพลงอีกด้วย ชาววันซ์ที่อยากจะเพิ่มถ้วยรางวัลให้สาว ๆ วงทไวซ์บอกเลยว่าต้องซื้อให้ได้!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: