พรีออเดอร์หน้ากากป้องกันโควิด-19 Fila ได้ที่ JD Central ราคา 199 บาท

ads

  JD Central เปิดพรีออเดอร์หน้ากาก Fila 


ถ้าทุกคนที่กำลังอ่านอยู่นี้ได้ติดตามข่าวสาร ก็จะเห็นได้ว่ามาตรการต่าง ๆ ที่ออกมานั้น ใช้ค่อนข้างได้ผล เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อในแต่ละวันมีจำนวนที่ลดน้อยลง ทั้งนี้ก็มาจากความร่วมแรงร่วมใจกันของทุกคน ที่ได้ปฏิบัติตามกฎและรู้จักป้องกันตัวเอง ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือบ่อย ๆ การเลือกรับประทานอาหาร และการเว้นระยะห่างทางสังคม แต่เมื่อทุกคนได้เห็นว่าเรื่องนี้เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว ก็ยังไม่ควรที่ชะล่าใจเราจะต้องป้องกันตัวเองให้ดีเหมือนเดิม อยู่แต่ในบ้านหากไม่มีความจำเป็นก็ไม่ควรที่จะออกจากนอกเคหะสถาน อดใจรอให้โรคโควิด-19นี้หายไปจริง ๆ ก่อน ทีนี้อยากไปที่ไหนอยากทำอะไรก็ตามใจชอบเลยจ้า

หน้ากาก Fila
หน้ากาก Fila ราคา : 199 บาท

แต่หากมีความจำเป็นที่จะต้องออกไปนอกบ้านจริง ๆ ละก็ หน้ากากอนามัยก็ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยป้องกันตัวเราจากทั้งฝุ่นควัน ละอองต่าง ๆ รวมไปถึงยังห่างไกลจากเชื้อโรคได้อีกด้วย และตอนนี้ทาง Fila แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังก็ได้ออกมาเอาใจแฟน ๆ ด้วยการผลิตหน้ากากอนามัยแบบแผ่นใส ที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ดีไซน์เท่านั้นที่เก๋แต่คุณสมบัติและราคาบอกเลยว่าเก๋ไม่แพ้กัน เพราะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 199 บาทเท่านั้น ที่สำคัญตอนนี้ที่ JD Central ก็ได้เปิดให้ทุกคนได้ไปพรีออเดอร์กันแล้วจ้า คุณสมบัติจะดีขนาดไหนเราไปดูกันเลย

 คุณสมบัติหน้ากากป้องกันโควิด-19 จาก Fila 

  • สามารถป้องกันละอองฝอยจากการไอหรือการจาม และยังสามารถป้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วย
  • ป้องกันเชื้อโรคที่จะเข้ามาสัมผัสกับในหน้าโดนตรง
  • ด้านบนเป็นสายรัดศีรษะยางยืด โดยสามารถปรับขนาดให้เข้ากับศีรษะได้เพื่อเพิ่มความกระชับ
  • ผลิตจากพลาสติกใส ไม่ขุ่น และมีน้ำหนักเบา
  • เป็นแผ่นใส Fila Faceguard ที่ทำจาก PVC ใส่แล้วทำให้มองเห็นชัด ภาพไม่เบลอ คงรูปได้ดี ที่สำคัญยังป้องกันรอยขีดข่วนอีกด้วย
  • ทำความสะอาดง่าย ๆ ด้วยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหรือแอลกอฮอล์จากนั้นก็เช็ดให้ทั่ว
  • แนะนำให้ใส่คู่กับหน้ากากอนามัยแบบปกติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันให้ดียิ่งขึ้น

ผลิตมาทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว-แดง / สีขาว-ฟ้า / สีขาว-ดำ / สีขาว-ชมพู / สีขาว-ม่วง / สีขาว-เขียว / สีดำ-กรมท่า

ผลิตมาทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว-แดง / สีขาว-ฟ้า / สีขาว-ดำ / สีขาว-ชมพู / สีขาว-ม่วง / สีขาว-เขียว / สีดำ-กรมท่า
ผลิตมาทั้งหมด 7 สี

ทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติและตัวอย่างที่เรานำมาฝากทุกคน บอกเลยว่าทั้งดีไซต์และคุณสมบัติดีไม่แพ้เจ้าอื่น ๆ เลย ที่สำคัญยังสามารถพรีออเดอร์ได้ง่าย ๆ แค่ไปสั่งซื้อที่เว็บไซต์ร้านค้าของ JD Central แค่นี้ทุกคนก็จะได้หน้ากากอนามัยคุณภาพดีไปไว้ใช้กันแล้ว แต่รีบ ๆ หน่อยนะ เพราะทาง JD Central จะเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น และจะเริ่มจัดให้ส่งให้ลูกค้าตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ใครที่พรีออเดอร์ไว้แล้วก็รอรับอยู่ที่บ้านได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม:

หน้ากากอนามัย 50 ชิ้น ราคาส่ง หาซื้อได้ที่ไหน ?

หน้ากาก Welcare ดีไหม ? พร้อมส่งหาซื้อได้ที่ไหน ?

หน้ากากอนามัย Lazada พร้อมส่ง มียี่ห้อไหนบ้าง ?