พบกับ UberLoreal ภารกิจแปลงโฉม ให้สวยฟุ้งฟริ๊งก่อนลงจากรถ

Uber กับ L’OREAL PARIS COLLECTION STAR 24K GOLD 

ไม่ต้องงงว่าทำไม เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Loreal จะมาจับมือทำแคมเปญภารกิจอะไรกับ Uber เพราะเมื่อ โมเม มาเฉลยว่า จะเนรมิตสาวๆ ที่เรียกอูเบอร์ให้สวยฟริ๊ง ก่อนลงจากรถ ก็พอเข้าใจได้ไม่ยาก  ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้พูดถึง ลิปสีทองจาก L’OREAL PARIS COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD  กันไปแล้ว ซึ่งเป็นโทนสีสร้างความฮือฮาให้กับสาวลุคปาร์ตี้

ลิปสีทอง L’OREAL PARIS COLOR RICHE COLLECTION STAR 24K GOLD

เพราะผู้หญิงเวลาขับรถ  มักจะแต่งหน้าไปด้วย ทำอะไรหลายอย่างไปพร้อมกัน เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ทาง Uber จึงจับมือกับ Loreal จัดแคมเปญเป็นตัวช่วยให้กับสาวๆ ได้เลือกเครื่องสำอางของ  Loreal จัดเต็ม แต่งไปได้ตั้งแต่อยู่ในรถขณะเดินทาง เพื่อจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะไปไม่ถึง และไม่สวย

ตัวเครื่องสำอางที่หยิบยกมาไว้ในรถ ณ ขณะนี้ เป็น Collection ที่มีส่วนผสมของทอง 24k เพื่อเพิ่มความเงาวิ้งให้กับเนื้อลิปสติก ซึ่งมีเป็นเนื้อครีม และนำมาาทาแทนบลัช ตกแต่งริมฝีปาก และดวงตาได้ จบหลายสเต็ปในแท่งเดียว

ลิปสติกรุ่นนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สีทอง ยังมีสีอื่นๆ ที่พกความสวยหวาน และสวยเปรี้ยว อาทิ Nude Gold, Coral gold, Rouge Gold, Mocha Gold, Rose Gold โดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร ในราคาไม่ถึง 300 บาท (มีวางจำหน่ายใน Lazada, Beauticool, konvy)

ภาพจาก http://www.tyffvathu.com

การเรียกใช้บริการรถ Uber ถือเป็นมาตรฐานความปลอดภัยอีกระดับหนึ่ง ให้สาวๆ ที่อาจจะรีบร้อน ได้ใช้บริการคนขับที่การันตีความปลอดภัย ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยงรุ่น กลับจากปาร์ตี้ ซึ่งปลอดภัยกว่าโดยสารรถสาธารณะลำพัง แต่อย่างไรก็ดี ควรจะแจ้งบอกกับคนที่บ้านว่ากำลังเดินทางด้วยรถทะเบียนอะไร และอย่ากลับดึกมากนะคะ ด้วยความเป็นห่วงจ้า