พบกับคอลเลกชั่นพิเศษ KLOSET x GENTLEWOMAN ก่อนใครได้แล้ววันนี้!!

เริ่มจำหน่ายเที่ยงนี้ที่แรกบน Lazada

KLOSET แบรนด์แฟชั่นของไทยที่เกิดมาจากความรักความหลงใหลที่มีต่อเสื้อผ้าล้วน ๆ กับเส้นทางในสายแฟชั่นถึง 18 ปีกับสไตล์เสื้อผ้าอันมีเอกลักษณ์ของ Kloset ที่เน้นไปทางกลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบ Feminine ออกแนวหวาน ๆ ชอบแต่งตัว รักในการมิกซ์แอนด์แมทช์

GENTLEWOMAN แบรนด์แฟชั่นรุ่นใหม่ไฟแรง ไอคอนตัวแทนอันทรงพลังของผู้หญิงที่รักในการแสดงออกตัวตนถึงความเป็นอิสระอย่างชัดเจน ถ่ายทอดความมั่นใจและรสนิยมออกมาเป็นเสื้อผ้า

ครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกแบรนด์ตำนานแห่งวงการดีไซน์เนอร์ไทย Kloset และฟาสต์แฟชั่นแบรนด์รุ่นใหม่ของไทย GENTLEWOMAN ได้ร่วมรังสรรค์ Super Exclusive Collaboration ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ KLOSET x GENTLEWOMAN “KISSING WITH THE ENEMY” เพื่อถักร้อยเรื่องราวความอ่อนหวานที่แฝงไปด้วยความมั่นใจบนตัวแทนระหว่างหญิงสาวและสัตว์ร้ายที่ถูกตีความและถ่ายทอดออกมาเป็นลายพิมพ์เสือดาว ประดับแซมไปด้วยลวดลายอันอ่อนหวานของดอกไม้ถือเป็นการบอกเล่าทางดีไซน์ลงบนผืนผ้าได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ

ทางแบรนด์เลือกใช้เฉดสีน้ำเงินและสีน้ำตาลอันเคร่งขรึมบอกเล่าถึงความเยือกเย็นและเด็ดขาดของเสือดาว พร้อมกับเลือกสีชมพูอ่อนมาตัดแซมเพื่อสื่อให้เห็นถึงอ่อนหวานของหญิงสาว ซึ่งโดยรวมของคอลเลคชั่นนี้มีความ Casual แต่ก็ยังเน้นการสวมใส่ได้อย่างสบายแมทช์เข้ากับทุกโอกาส เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย ชุดเดรสผู้หญิง,กางเกงขายาวผู้หญิง, เสื้อเชิ๊ต, เสื้อเบลาส์, กางเกงขาสั้นลำลองผู้หญิง, เสื้อยืดผู้หญิง, เสื้อเบลเซอร์หญิง, กระโปรงผู้หญิง และเสื้อแจ็คเกตยีนส์ผู้หญิง

KLOSET x GENTLEWOMAN “KISSING WITH THE ENEMY” เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ทางออนไลน์ที่แรกบน LazMall Lazada กับร้านค้าอย่างเป็นทางการ ‘GENTLEWOMAN’ รับประกันของแท้จากแบรนด์ชั้นนำ แล้วมาเอนจอยกับการช้อปสินค้าทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ครบทุกไซส์ทุกสี พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีมามอบให้เพื่อลูกค้าของลาซาด้าเท่านั้น!!

Read More

  1. เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงราคาถูกพร้อมส่ง หาซื้อได้ที่ไหน ?
  2. เสื้อผ้าแฟชั่น ที่ Pomelo ช้อปครบ 3 ชิ้น ลดสูงสุด 30%
  3. ช้อปสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง แก็ดเจ็ต ส่งฟรี ที่ Shopee
  4. เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาไม่เกิน 299 บาท ที่ Lazada