ผ้าอ้อม Kira kira ดียังไง? ทำไมฮิตกัน

เลือกซื้อผ้าอ้อม ให้ลูกน้อยแฮปปี้ตลอดวัน

คุณแม่ทั้งหลายที่เป็นคนเลี้ยงลูกเองจะเข้าใจดีว่า การเลือกซื้อผ้าอ้อมให้เด็กทารกนั้น เป็นสิ่งสำคัญมากเพราะถ้าเกิดซื้อผ้าอ้อมที่มีคุณภาพต่ำ เจ้าตัวน้อยก็จะงอแงไม่สบายตัว เล่นเอาคุณแม่งง เอาใจไม่ถูก ไม่รู้ว่าเป็นอะไร กว่าจะหาสาเหตุเจอ คุณหนูต้องเสียน้ำตากันไปตั้งเท่าไหร่แล้ว ซ้ำร้ายหากใครที่แย่กว่านัดอาจเกิดปัญหาผิวหนัง แพ้ ผด ผื่น คัน ต้องใช้เวลารักษากว่าจะหายอีก

การเลือกผ้าอ้อมที่ใช้ดี และ คุ้มค่าราคา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ตอนนี้ ผ้าอ้อมที่เป็นกระแสนิยมในโลกพันทิพย์ กันอย่างแพร่หลาย หลายคนคงสงสัยว่าดีอย่างไร วันนี้เราจะพาคุณไปค้นหาคำตอบกัน ว่าดีจริงควรค่าแก่การลองซื้อหรือไม่

♥ ผ้าอ้อม Kira Kira สุดฮ็อตในโลกออนไลน์ 

ทำความรู้จัก ผ้าอ้อม Kira Kira แบรนด์ผ้าอ้อมสัญชาติญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ขณะนี้

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มี แบบให้เลือกทั้งแบบขอบกางเกง และแบบเทป   มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ทำจากวัสดุที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และซึมซับเยี่ยม พร้อมทั้งมีขนาดไซส์หลากหลาย เข้ากับสรีระของหนูน้อย ใส่แล้วกระชับไม่ตุง ไม่หลวมจนเกินไป การันตีคุณภาพ จากการตรวจสอบรับรองคุณภาพการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น Japanese Innovative technology of Nippon DSG Technology GK

https://www.facebook.com/kirakirababythailand/videos/824317264393274/

คุณสมบัติเด่น:

  • Baby safe อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย – ผ่านการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่น  การันตีความปลอดภัย ใส่แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวเด็ก
  • พร้อมด้วยนวัตกรรม Ultra Soft & Dry ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ และซึมซับได้ดี แห็งเร็ว ระบายความอับชื้นไปได้ในขณะสวมใส่ 
  • ซึมซับได้อย่างอย่างรวดเร็ว และเหนื่อชั้น  – คือตัวผ้าอ้อมจะมี แผ่นเจลชนิดพิเศษที่ช่วยดูดซับความชื้นถึง 2 ชั้น และด้วยเทคโนโลยี Magic Dry Bubble Sheet ที่จะยิ่งช่วยเสริมให้แผ่นดูดซีบความชื้น สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว
  • ผ้าอ้อมที่ขนาดหนากำลังดี – ซึมซับเยี่ยม ขนาดที่ไม่หนาจนเกินไปคล่องตัวเมื่อสวม ใส่แล้วไม่ก้นตุง ไม่เข้าวิน
  • ขอบกางเกงทุกส่วนทำจากผ้า ให้สัมผัสนุ่ม ไม่บาดผิว – ผ้าอ้อมสำเร็จรูปหลายแบบในท้องตลาดก็มีทำออกมาเป็นแบบสวมกางเกงเพราะว่าสะดวกกับคุณแม่ แต่ว่าบางแบรนด์ก็ใช้ขอบกางเกงเป็นพลาสติก ซึ่งอาจจะบาดผิวลูกน้อยและทำให้น้องไม่สบายตัว โดยเฉพาะเวลาที่กำลังวิ่งเล่นซนทำให้เกิดแรงเสียดสี
  • ป้องกันการรั่วซึมด้านล่าง – ตัวขอบกางเกงกระชับพอดี
  • ดีไซน์สุดน่ารัก ใส่ได้ทั้งชายและหญิง – เอาใจน้องหนูด้วยดีไซน์ผ้าอ้อมสุดคิ้ว ลายสีสันสดใส ให้คุณน้อยแฮปปี้กับผ้าอ้อมตัวใหม่สุดน่่ารัก

หาซื้อได้ที่ไหน ? ซื้อที่ไหนถูก

ผ้าอ้อม Kira Kira มีวางขายตามตัวแทนจำหน่ายออนไลน์มากมาย อาทิเช่น Orami, 11street, Shopat24, Cental Shopping Online, Lazada เป็นต้น  โดยส่วนใหญ่แล้วสั่งซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ทางออนไลน์จะได้ราคาที่ถูกกว่า ร้านค้าออนไลน์แต่ละที่ก็จะแข่งกัน จัดโค้ดส่วนลด ผ้าอ้อมมาให้คุณแม่นักช้อปออนไลน์ ไปเลือกเลือกช้อป

จริงๆ แล้วทางเว็บไซต์ ผ้าอ้อม Kira-Kira  มักจัดโปรโมชั่น แจกฟรี ท้าให้ลอง สำหรับคุณแม่ท่านใด ที่ยังลังเล ไม่เชื่ออย่างไรต้องลองซื้อมาให้ดูุเองเลยค่ะ แต่สิ่งหลักๆ ที่ควรคำนึงถึงน่าจะเป็นเมื่อใช้งานแล้ว ผิวหนังของลูกมีอาการแพ้ ขึ้นผื่นแดงไหม, ซึมซับได้ดีแค่ไหน เปลี่ยนผ้าอ้อม