ผ้าปูที่นอน นุ่มนิ่ม สุดน่ารัก ลด 55% CMART รับวันเด็ก

ads

รีโนเวทห้องสวย ง่ายๆ แค่เปลี่ยนผ้าปู

เสาร์นี้ ก็เป็นวันเด็กแห่งชาติกันเเล้ว คุณพ่อคุณแม่ท่านใด ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณหนูๆ หรือพาน้องๆ ไปเที่ยววันเด็กที่ไหนดี  เราขอเสนอไอเดียสุดเซอร์ไพรส์ ไม่เหมือนใคร ชวนคุณมา รีโนเวทห้องนอน ด้วยผ้าปูที่นอนอันใหม่

Cmart จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันเด็ก ให้นักช้อปออนไลน์ช้อปผ้าปูที่นอน แปลงโฉมห้องนอนลูกน้อยของคุณให้สวยงามเหมือนใหม่ ในราคาสุดคุ้ม จะลดเยอะแค่ไหนนั้นไปดูกันเลยจ้า

โปรฯ เด็ด ต้อง ช้อป

   โปรโมชั่น “All About Bed Sheet” ลดสูงสุด 55% ที่ Cmart ซื้อชุดเครื่องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาทเท่านั้น งานนี้มีชุดเครื่องนอนหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ลายตารางแพทเทิรน์เรียบๆ สีพาสเทลเพลนๆ ลายผ้าเนี๊ยบๆ เรียบหรู ไปจนถึงลายสีสันสะดุดตา กราฟิคลายการ์ตูนสุดน่ารัก รวมกว่า 240 ลาย มาสร้างสีสันให้ห้องนอนของคุณ ได้อย่างไม่ซ้ำใคร

  1. ผ้าปูที่นอน สีหวานสไตล์ แม่บ้านญี่ปุ่น

  ผ้าปูที่นอนตาราง ดีไซน์น่ารักๆ สีครีมสลับเขียวพาสเทล สร้างพื้นที่ในห้องคุณให้ดูสว่างและกว้างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบแต่งบ้านโทนขาว ออกแนวมินิมอล ไม่ควรพลาดเลย

2. ผ้าปูที่นอนเรียบหรู รู้สึกผ่อนคลายได้มากกว่า

   แพทเทิรน์ลายริ้วทางยาวเรียบๆ มีหลากสีให้เลือก ห้องนอนผู้ใหญ่ที่ต้องการแต่งห้องให้ดูภูมิฐาน เรียบหรูดูมีระดับขึ้ยอีกสักนิด และยังมีงานวิจัยเคยวัดผลว่า ผ้าปูที่นอนสีม่วงอ่อน ช่วยให้เราสามารถนอนหลับ และผ่อนคลายได้มากกว่าด้วยนะ

3. ผ้าปูที่นอนสดใส รับเปิดเทอม

ตัวนี้มาในดีไซน์สดใส สีเหลืองสด สลับกับลายทางสีน้ำเงิน ดีไซน์ลายสัตว์น้อยน่ารัก เพิ่มความสดใสให้กับห้องนอนของลูกน้อยรับซัมเมอร์ หรือช่วงปิดเทอม เพิ่มว่าโดดเด่นให้กับเตียงนอนของคุณ สดใสสะดุดตากว่าใคร

4. ผ้าปูที่นอน สุดติสท์

ผ้าปูที่นอนสไตล์ minimal ก็มีนะเธอ ลายกราฟิคขาวดำ รูปสัตว์ป่า ที่พร้อมจะออกมาขย้ำฝันร้ายของคุณได้ทั้งคืน แต่งห้องนอนแบบขาว-ดำ เอาใจชาวฮิป ผู้ชอบคุมโทน ห้องนอนรับรองนุ่มนิ่มหลับสบาย รู้สึกส่วนตัวอย่างมีสไตล์

5. ผ้าปูที่นอน ตารางสุดคลาสิค 

      ผ้าปูที่นอน สีเข้ม ลายตารางสุดคลาสสิค ที่ทุกบ้านต้องมี ทำให้เตียงดูมีมิติ น่านอนมากขึ้นไปอีก หลับสบายเเน่นอนไม่ต้องกังวล

เหลือเวลาแค่ 5 วันเท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นเป็นแค่ เสี้ยวเดียวเท่านั้น นาจาาา Cmart ยังมีลายผ้าปูที่นอน ให้คุณเลือกซื้ออีกมากมาย และที่สำคัญจ่ายถูกกว่าราคาเต็มถึงครึ่ง จองเลย ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 มกราคม 2560 เท่านั้น รีบเขาไปช้อปก่อนกลางเดือนกันเลย

คุณพร้อมที่จะเนรมิตห้องสวยรับปีใหม่ ด้วยชุดเครื่องนอนใหม่เอี่ยมแล้วหรือยังหล่ะ บอกเลยว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ถ้าอยากได้ลายสวยๆ กลัวว่าจะขายหมดก่อน รีบเข้าไปส่องดูกันก่อนหมดเขตเลย ดีกว่า เราขอยกให้เป็น โปรโมชั่นผ้าปูที่นอน ที่น่าสนใจที่สุดในเดือนมกราคม 2018 เลยก็ว่าได้ นักช้อปออนไลน์ ที่กำลังมีแผนมองหา ผ้าปูที่นอนอยู่หล่ะก็ห้ามพลาด