ผ่อน lazada 12.12.2018 มีบัตรอะไรบ้าง

ช้อปกับลาซาด้า ก็ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% ได้

สวัสดีค่ะ ปลายเดือนแบบนี้ หลายคนคงเงินเดือนออกกันแล้ว ฉะนั้นมาเตรียมตัวช้อปกันดีกว่า เพราะตอนนี้ลาซาด้ากำลังมีแคมเปญ Lazada 12.12 มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2018 ซึ่งจะมีดีลลดราคาสินค้า, แฟลชเซล, เกม Slash it หั่นราคาสินค้า, เกม Shake it เขย่ารับส่วนลด, เก็บคูปองวอยเชอร์ส่วนลด และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าราคาคุ้มค่าที่สุด และอีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษสำหรับลูกค้าลาซาด้าโดยเฉพาะ คือ ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารและสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อน 0% แคมเปญ Lazada 12.12

ลาซาด้าร่วมกับธนาคารต่าง ๆ จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต ให้ลูกค้าได้ผ่อนชำระสินค้าแบบสบาย ๆ โดยสามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 3, 6 และ 10 เดือน มีธนาคารที่ร่วมรายการดังนี้

 ธนาคารกรุงเทพ

 ธนาคารกรุงไทย

 Citi Bank

ธนาคารธนชาต

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารไทยพาณิชย์

 ธนาคารยูโอบี

 กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

วิธีสั่งซื้อสินค้า ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน แคมเปญ Lazada 12.12

1 เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการในหน้า “ผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์ กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

2 กดสั่งซื้อสินค้า และทำตามขั้นตอนการชำระสินค้า เลือกวิธีการชำระสินค้าและเลือกผ่อนชำระ

 

3 คลิกเลือกธนาคารของบัตรเครดิตที่ต้องการใช้ผ่อนชำระสินค้า เลือกจำนวนงวดการผ่อนชำระ โดยมีให้เลือก 3 เดือน, 6 เดือน และ 10 เดือน

4 กดยืนยันสั่งซื้อสินค้า เพียงเท่านี้คุณก็สามารถผ่อนสินค้าที่ลาซาด้าได้เลย

 

ต้องบอกว่าช้อปปิ้งสินค้าที่ลาซาด้า มีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ เพราะนอกจากจะมีแคมเปญดี ๆ อย่าง Lazada 12.12 ที่ลดราคาสินค้าพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายตลอดแคมเปญแล้ว คุณยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าแบบไม่มีดอกเบี้ยได้ง่าย ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่คลิกสั่งซื้อทางออนไลน์เท่านั้น

สำหรับปลายปีแบบนี้ นอกจากจะมีแคมเปญให้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาสบายกระเป๋าแล้ว หลายคนคงอยากจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อที่จะได้เอาไว้ใช้จ่ายและใช้ผ่อนสินค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตของธนาคารหรือสถาบันไหนดีใช่ไหมคะ? แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์ เพราะมีสิทธิพิเศษดี ๆ มากมายให้คุณได้ซื้อสินค้า รวมไปถึงเป็นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการต่าง ๆ มากที่สุด เพื่อมอบสิ่งพิเศษให้กับลูกค้า

Read more…