ผ่อนโทรศัพท์ Jaymart 2019 ใช้บัตรอะไรได้?

ผ่อนสมาร์ทโฟน กับ เจมาร์ท ใช้บัตรอะไร?

ปฎิเสธไม่ได้เลยที่ในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถือมีความจำเป็นกับการดำเนินชีวิตของเราอย่างมาก เปรียบได้กับปัจจัยที่ 5 ที่ 6 ในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากใช้ในเรื่องการทำงาน การทำธุรกรรมต่าง ๆ เดี๋ยวนี้นวัตกรรมมือถือรวมถึงแอปพลิเคชั่นถูกพัฒนามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเราได้อย่างมากแทบจะเรียกว่าทุกอย่างจบ เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนติดตัวพร้อมกับเน็ตแรง ๆ สักหน่อย

ไม่ว่าจะเป็นรับส่งไฟล์เอกสาร ไฟล์ภาพ ประชุมเรื่องงาน เรียกแท็กซี่ สั่งอาหาร และอีกสารพัด บางคนใช้เวลากับหน้าจอมือถือนานกว่าคุยกับแฟน หรือใช้เวลาอยู่กับครอบครัวด้วยซ้ำไป

ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้นนี้เองเราจึงเห็นร้านค้าต่าง ๆ ผุดโปรโมชั่นผ่อนมือถือออกมาอยู่ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะมือถือรุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาเดึงดูดตังค์ในกระเป๋าตลอดทั้งปี ซึ่งก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วย บ้างก็คิดดอกเบี้ยราคาถูก บ้างก็ผ่อนได้ 0% นาน 10,12 เดือนก็ว่ากันไป ทั้งหมดก็เพื่อสนองความต้องการที่จะเป็นเจ้าของมือถือสักเครื่องได้โดยไม่เดือดร้อนหรือมีภาระจนเกินตัว

หนึ่งในร้านค้าที่สามารถผ่อนมือถือได้ง่าย ๆ เงื่อนไขไม่มากมายได้แก่ Jaymart ที่เรารู้จักกันดี แต่ว่ามีเงื่อนไขอย่างไรผ่อนบัตรอะไรได้บ้าง หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า วันนี้เราจะมาไขความกระจ่างกัน

สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการผ่อนสมาร์ทโฟนกับ Jaymart ออนไลน์ได้มีดังต่อไปนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารกสิกร
  • บัตรเครดิตธนาคารไทยพานิชย์
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
  • บัตรเครดิตธนาคาร UOB
  • บัตร KTC
    ผ่อน O% นานสูงสุด 6​ เดือน​ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

กรณีบัตรเครดิตธนาคารอื่น ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า โปรโมชั่นที่หน้าร้านเจมาร์ทใกล้บ้านท่านทุกสาขา หรือโทร 02-308-8000 ค่ะ (เวลา 9.00-18.00 น. จันทร์-ศุกร์)

ขั้นตอนการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต

1 เลือกรายการผ่อนชำระ โดยสามารถเลือกรายการสินค้าที่มีสัญลักษณ์ “ผ่อนชำระ” จากนั้นให้คลิกผ่อนชำระ


2 ใส่รายละเอียดที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง จากนั้นคลิกที่ “ต่อไป”


3 เลือกธนาคารที่สามารถร่วมผ่อนชำระสินค้ากับทางเว็บไซต์, เลือกเงื่อนไข ระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระ จากนั้นให้คลิก “ชำระเงิน”


4 คลิก “ตกลง” เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อแบบผ่อนชำระ


5 ใส่ข้อมูลบัตรเครดิตของท่านให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “PAY NOW” เพื่อยืนยันการชำระเงิน
หมายเหตุ : คำสั่งซื้อ และการชำระเงินของท่านจะสำเร็จ เมื่อได้รับอีเมลยืนยันการชำระเงินจากเว็บไซต์ www.jaymartstore.com

เป็นอย่างไรบ้างครับใครที่กำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ไว้ใช้งานแต่ไม่อยากเสียเงินก้อนใหญ่ คุณก็ยังสามารถช้อปออนไลน์ กับ Jaymart ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ตามตัวอย่างข้างต้น ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ส่วนเรื่องดอกเบี้ยก็หายห่วงสามารถเลือกสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิตของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถผ่อนมือถือกับเจมาร์ทได้ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม :