ผ่อนคลาย สบายกาย ทุกครั้งที่ สัมผัส ผ่อน 0% เริ่มต้น 2,990 บาท / เดือน

ads

 

เก้าอี้นวด สบาย ราคาประหยัด

มาแล้ว ! วันๆต้องเจอกับงานหนัก นั่งอยู่กับโต๊ะทำงานทั้งวัน ไหนจะต้องเครียดเรื่องงานแล้วยังจะต้องปวดเมื่อยเนื้อตัวอีกด้วยเป็นอะไรที่แย่มากเลยล่ะ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยในเรื่องของความผ่อนคลาย และบรรเทาความปวดเมื่อยนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามาพร้อมเก้าอี้ที่จะมาทำให้คุณนั้นสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดอีกด้วยนะ

ช้อปเพลิน ราคาประหยัด

Tv Direct  มาพร้อมกับโปรโมชั่น ผ่อนคลาย สบายกาย ทุกครั้งที่ สัมผัส ผ่อน 0% เริ่มต้น 2,990 บาท / เดือน เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปเก้าอี้นวดทีนี่ รับรองว่าคุณจะไม่ปวดเมื่อยเนื้อตัวอีกต่อไป สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวนี้อย่ารอช้า เชื่อว่ากลายๆท่านนั้นเคยเสียเงินไปกับการเข้าร้านนวนแผนไทยบ่อยๆ ความเมื่อยนั้นก็หายไปพัก ลองมาเลือกช้อปเจ้าเก้าอี้นี่ดีกว่ารับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น YH6600 ราคาเพียง 29,900 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

พับเก็บได้ ปรับได้หลายระดับ  พร้อมสร้างความผ่อนคลาย ความสบายได้ทุกตารางนิ้วตั้งแต่ศีรษะ ตั้งแต่จรดปลายเท้า และมอบพิเศษด้วยต่อไปด้วยปลอกถุงลมนวดแขน และยังสามารถติดเบาะหลังเพื่อนวดเอวได้ด้วย ให้คุณนั้นได้ผ่อนคลายแบบสุดๆ

 

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น YH8800 ราคาเพียง 49,900 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ตอบโจทย์ความสบายทุกอิริยาบถ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังสามารถปรับได้หลายระดับ พร้อมทั้งมีการออกแบบรูปทรงให้ทันสมัย หรูหรา สวยงามมากขึ้น ครบครันทุกฟังก์ชั่น และเทคโนโลยีที่ทันสมัย แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ให้คุณนั้นได้ผ่อนคลายทุกครั้งที่สัมผัส

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้า เก้าอี้นวด  อย่ารอช้า พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปแล้ววันนี้ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป