เปิดโอกาสให้กับ SMEs ได้มีภาพถ่ายสินค้าสุดชิค

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ขอพาทุกท่านมารู้จักกับบริการสุดชิค จาก 11Street.co.th ผู้ให้บริการ e-commerce เจ้าใหม่ ที่จะมาท้าตลาดกับ Lazada หลังจากแนะนำให้ทุกท่านรู้จัก เว็บดีลมาแรงอย่าง 11Street มอบ E-Voucher ร้านอาหาร เสริมสวย  ไปแล้ว และ เป็นเว็บไซต์สัญชาติเกาหลีที่ เปิดตัวมาพร้อมกับส่วนลด สุดกรี้ด!  แบบฉบับที่พลาดไม่ได้ ทั้งฐานะผู้ประกอบการ และลูกค้า

11street Thailand
11street Thailand

ล่าสุดมีข้อมูลเปิดเผยจาก 11Street ว่า  ในเดือนธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา มียอดเข้าชมกว่า 10 ล้านครั้ง ถือเป็นยอดที่น่าจับตามองสำหรับเว็บ e-commerce ที่เพิ่งเปิดตัวได้ 4 เดือนเท่านั้น  เตรียมรองรับกำลังซื้อจากคนไทย และตั้งเป้าหมายไว้ว่าอยากให้มีผู้ค้าถึง 20,000 คน เข้ามาใช้พื้นที่ของ 11Street Campus เพื่อจำหน่ายสินค้าของท่านบนเว็บไซต์ 11street.co.th ซึ่งตอนนี้มีผู้ขายถึง 2,000 คน และกำลังสมัครสมาชิกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ผู้บริหาร 11street Thailand
ผู้บริหาร 11street Thailand

บริการ 11Street Campus

ขอกล่าวแนะนำอีกครั้ง ว่า 11Street เป็นเว็บสัญญาติเกาหลี  ซึ่งเป็นประเทศที่คนไทยต่างกรี๊ดกันมาก  และผู้บริหาร มิสเตอร์ ฮงชอล จอน ผู้มาดูแลสาขาประเทศไทย ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 5 ของ 11Street ได้มีวิสัยทัศน์มองไปถึงการเติบโตของ SMEs ไทย ที่ยังมีโอกาสอีกมาก จากปีที่แล้ว (2559) มีการเติบโต 3.8 เปอร์เซ็นต์ ของตลาด e-commerce ซึ่งคิดเป็น 2.1 ล้านล้านบาท (58.4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) และ  11Street  มีทุกเทคโนโลยีที่รองรับการขายของ SMEs ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ 11Street Campus

Mr. Hongcheol Jeon CEO
Mr. Hongcheol Jeon CEO
  • 11Street Campus คือศูนย์การเรียนรู้ใหม่ สำหรับพูดคุยแลกเปลี่ยนระหว่าง ผู้ค้า เพื่อจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แลกเปลี่ยนกัน
  • 11Street Campus ตั้งอยู่ศูนย์กลางกรุงเทพฯ เดินทางง่าย ตั้งอยู่ที่ ภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ แคมปัส
  • 11Street Campus มีพื้นที่กว้างขวาง กว่า 10,000 ตารางฟุต มีศูนย์บริการช่วยเหลือให้คุณได้หัดใช้งานเทคโนโลยีออนไลน์ โดยมีพี่เลี้ยงดูแล
  • มีบริการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ด้วยช่างภาพ พร้อมเทคโนโลยีถ่ายภาพ 360 องศา สำหรับผู้ที่ถ่ายภาพไม่เป็นก็เข้ามาเรียนรู้ได้

11Street Campus  คือตัวช่วยในการขายออนไลน์ เรียกอย่างเป็นทางการกว่า Seller Center  ซึ่งมีบริการเปิดสตูติโอให้ผู้ขาย นำสินค้ามาถ่ายภาพได้ที่นี่  และมีคอร์สเรียนออนไลน์ เรียนรู้ทุกกระบวนท่า สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการกระโดดลงมาทำตลาดออนไลน์เต็มตัว

เพราะการถ่ายภาพในงานขายสินค้าออนไลน์ นั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก การถ่ายภาพและจัดไฟ ทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าได้อย่างชัดเจน และเลือกซื้อได้จากภาพ และยังทำให้สินค้าดูมีมูลค่ามากอีกด้วย การถ่ายภาพสินค้าเดี่ยวๆ กับฉากขาว ที่เรียกว่า Packshot นั้นจำเป็นต้องใช้ไฟถ่ายในสตูดิโอ ซึ่งปกติหากไปเช่าสถานที่ก็จะมีค่าบริการไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท (ต่อสินค้าเพียงไม่กี่ชิ้น) และที่นี่ผู้ขายสามารถติดต่อขอใช้บริการกับ 11Street Campus ได้

บริการฟรี! ให้กับผู้ใช้ชาวไทย ในเดือนแรก  เชิญชวนมาใช้สิทธิ์ถ่ายภาพในสตูดิโอ อีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส ประเทศไทย ได้ฟรี 100 รูป ด้วยเทคโนโลยี 360 องศา และฟรีคะแนนสะสมสำหรับการลงทะเบียนครั้งแรก 999 เเต้ม และได้รับค่าส่วนลดค่าธรรมเนียมซื้อขายครึ่งหนึ่งทีเดียว พลาดไม่ได้ที่จะต้องขอใช้บริการบ้างแล้ว

ตัวอย่างเทคนิคการถ่ายภาพ Packshot 

https://youtu.be/qk5hHNsAcec

Mobile Seller Office ตัวช่วยในการขาย

ทาง 11Street มอบตัวช่วยในการขาย เป็นแอปพลิเคชั่น Mobile Seller Office ช่วยคำนวณออร์เดอร์เมื่อขายสินค้าได้  ตลอดจนสถานะการจัดส่ง  ซึ่งกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ดาวน์โหลดได้ที่ app store, Google Play ได้เช่นเดียวกับแอปฯ e-commerce อื่นๆ สำหรับผู้ค้า อาทิ lnwshop, shopee เป็นต้น

และในส่วนความปลื้มปริ่มของผู้ซื้อสินค้า ณ ตอนนี้ มีสินค้าจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ 11Street.co.th แล้ว กว่า 10,000 ชิ้นแน่นอน และ โปรฯ โดนใจ อย่าง คูปองส่วนลดสูงสุด 3 ต่อ  ใครที่กดรับโค้ดพิเศษ ก็ยังมีส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนกับ Citibank หรือ รับส่วนลดพิเศษกับ KTC เพื่อสะสมคะแนน KTC Reward   นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจำหน่ายสินค้ากับ 11Street หรือต้องการใช้บริการถ่ายภาพ ติดต่อได้ที่หมายเลขด้านล่างนี้เลยจ้า

Callcenter 11street Thailand
Callcenter 11street Thailand

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : 

11 Street มอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตร KTC ด้วยส่วนลด 20%

ซื้อกระเป๋าแบรนด์ Kamiliant พร้อมส่วนลด 75% ได้แล้ววันนี้! ที่ 11street

4 โปรโมชั่นหลักจาก 11Street ก่อนตรุษจีน ลดสูงสุด 70%