Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ผูกบัญชี Lazada Wallet x ธนาคารกรุงเทพ กับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ผูกบัญชี Lazada Wallet x ธนาคารกรุงเทพ กับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ผูกบัญชี Lazada Wallet x ธนาคารกรุงเทพ กับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

เพียงแค่ผูกบัญชีก็สามารถเลือกช้อปได้คุ้มกว่า

Lazada ถือเป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ในอันดับต้นๆ ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด เนื่องจากเป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีสินค้านับหมื่นรายการในการให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากในประเทศ ต่างประเทศ รวมไปถึงสินค้าจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของแบรนด์ต่างๆอีกด้วย

อีกทั้งหลังจากที่สำรวจความคิดเห็นของชาวเน็ตผู้ใช้ส่วนมากก็พึ่งพอใจกับการซื้อขายสินค้าของลาซาด้าไม่น้อยเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยมีโปรโมชั่นบ่อย จัดส่วนลดตลอดทั้งปี มีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต เคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆ รวมไปถึงบริการใหม่อย่าง Lazada Wallet ที่ให้คุณสมัครบัญชีและใช้จ่ายได้ง่ายๆผ่าน ลาซาด้า ที่ให้คุณสามารถเติมเงินพร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน โค้ดส่วนลดต่างๆ

ครั้งนี้ก็มีข่าวดีสำหรับผู้ที่มีลาซาด้าวอลเล็ต และ บัญชีธนาคารกรุงเทพ ที่เพียงคุณผูกบัญชีวอลเล็ตเข้ากับธนาคารกรุงเทพ พร้อมเติมเงินเข้าบัญชี 300 บาท รับแคชแบ็กคืนสูงสุด 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 62 โดยสามารถรับแคชแบ็กเติมได้คืน 7-14 วันทำการ ซึ่งแคชแบ็กมีอายุการใช้งาน 30 วัน

ผูกบัญชีได้ง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอนดังนี้

⇒ 1. เปิดเข้าหน้าลาซาด้าวอลเล็ต ในแอปพลิเคชั่น

⇒ 2. เลือก “Top Up” ในการเติมเงินเข้าวอลเล็ต

⇒ 3. เลือกเพิ่มบัญชีธนาคาร Bangkok Bank

⇒ 4. กรอกข้อมูลและรายละเอียดที่ขึ้นบนหน้าจอให้เรียบร้อ

⇒ 5. กดยืนยัน และ รอรับรหัส OTP ในการยืนยันบัญชี เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

การเลือกสมัครและผูกบัญชีกับลาซาด้าวอลเล็ตนั้นจะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัวทางด้านการเงินของคุณ รับแคชแบ็กเมื่อช้อปสินค้าในช่วงที่มีโปรโมชั่นแคชแบ็ก ชำระเงินได้สะดวกรวดเร็วและไม่พลาดดีลจำกัดเวลา และดีลส่วนลดพิเศษอย่างแน่นอน รับเงินคืนได้ง่าย หากมีคำสั่งยกเลิกคำสั่งซื้อสามารถรับเงินคืนเข้าสู่วอลเล็ตได้ทันที

ทั้งใช้ง่ายสะดวกและรวดเร็วแบบนี้นักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด หากใครที่ไม่มีบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะหากคุณมีธนาคาร SCB คุณก็สามารถผูกบัญชีวอลเล็ตใช้ได้อีกหนึ่งธนาคารเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่รอช้อปครั้งใหญ่อย่างงาน Lazada Birth Day Sale แล้วนั้นต้องรอติดตามให้ดีเพราะ Promotions.co.th ของเรามีมาอัพเดตกันอย่างแน่นอน!

READ MORE :

Exit mobile version