ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อย ราคาเบาๆ  

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ ทั้งหลายที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้สำหรับลูกน้อยอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องการอะไรและช้อปที่ไหนดี ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเป็นสินค้าสำหรับลูกน้อย เราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจคนพิเศษ เพราะว่าเด็กๆนั้นมีความแพ้ง่าย วันนี้เราเลยจะชวนคุณแม่ๆทั้งหลายมาเลือกช้อปสินค้าของใช้สำหรับเด็ก ที่มีความอ่อนโยนพร้อมทั้งปกป้องและดูแลลูกน้อยของเราได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยนั้นยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ราคาที่คุณแม่จะได้เลือกช้อปสินค้าแบบสบายกระเป๋าอีกด้วย 

เพื่อลูกน้อย เราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาของใช้หรือผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยอยู่ วันนี้ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะ Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด Pureen ซื้อ 1 แถม 1 ซึ่งคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าสำหรับเด็กได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผิวเด็ก , อุปกรณ์สำหรับเด็ก และสินค้าอื่นอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าที่เราคัดสรรมา เป็นแบรนด์ดี มีคุณภาพ แถมยังเป็นแบนด์ที่คุณแม่ๆหลายหลายท่านไว้วางใจและแน่นอน ว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งรับรองว่าคุณหนูๆนั้นจะไม่แพ้และระคายเคืองผิว สามารถเลือกสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ตอบโจททุกปัญหาดูแล อย่างตรงจุดเพื่อลูกน้อยเราจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว

เพื่อคนที่เรารักแล้ว จึงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา คุณแม่ๆทั้งหลาย สามารถมาเลือกช้อปสินค้าสำหรับลูกน้อยได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้ที่ Konvy เวลาตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 เท่านั้น