คุณมีเวลาช้อปที่ Robinson เพียง 7 วันเท่านั้น !

 

อยู่เฉยๆ มีหรือความสวยจะลอยมาอยู่ในมือ ? เพราะฉะนั้นอยากสวยต้องลงทุน รวมถึงใส่ใจในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ที่มอบความสวยใสอย่างไร้ที่ติ ซึ่ง LANCÔME ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น เพราะมีไอเทมสุเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรความสวยปิ๊งที่สาวๆ ต่างเลิฟวอร์เพียบ! และครั้งนี้ Robinson ก็ได้จัดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจาก LANCÔME มาให้ช้อปถึงที่แล้ว โดยมาพร้อมโส่วนลดสุดกรี้ด! จากราคาปกติ 1,250 บาท เหลือเพียง 1,025 บาท และ โค้ดส่วนอีก 100 บาท พร้อมรับคะแนนในบัตร The 1 Card 9,000 คะแนน

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างอยากได้สิ่งนี้มาให้ในมือใจแทบขาด เพราะนอกจากราคาประหยัด ถูกลงกว่าเดิมแล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ช่วยมอบผิวกระจ่างใสที่สาวหลายคนต่างถวิลหาได้อย่างไร้ที่ติ ถ้าไม่อยากพลาดความเพอน์เฟคนี้ ก็รีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว เพราะคุณมีเวลาช้อปเหลือเพียง 7 วันเท่านั้น! 

 

♥ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Miel-En-Mousse

  • ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด
  • ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างไร้ที่ติ
  • มาพร้อมกับส่วนผสมของน้ำผึ้ง Acacia
  • ไม่มีความมันตกค้างบนผิว

 

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่โรบินสันจัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์ถึงที่ ทำเอาสาวๆ ต่างยิ้มแก้มแทบปริ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า LANCÔME  ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำอันดับต้นๆ ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเลิศ ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรัก และ อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาดหลายชิ้น! ยิ่งครั้งนี้โรบินสินจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนด ต่อให้ใจแข็ง ตั้งใจว่าจะไม่ช้อป เป็นต้องใจอ่อนแทบทุกราย แลถ้าความต้องการกำลังเรียกร้องหนักมาก ก็รีบเข้าไปสอยความสวยไว้กับตัวด่วน! ก่อนสินค้าหมด 

 

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” เพิ่มเติมที่นี่ >>