ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ลดสุดถึง 69% วันนี้ – 12 ก.ค. 60

ads

ลดสุด ! สินค้าดูแลผิว กว่า 90 รายการ

สาวๆฟังทางนี้ !  สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิว อย่างผิวแห้ง ผิวมันหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือปัญหาผิวต่างๆที่มักจะมากวนใจสาวๆอยู่ตลอดเวลา จะออกไปไหนอยากแต่งตัวโชว์ผิวบ้างก็ไม่ได้ ต้องแต่งตัวมิดชิดปกปิดผิวที่แห้งกร้านเอาไว้ จนทำให้สาวๆหลายคนถึงกับหมดความมั่นใจกันไปเลย แต่ วันนี้สาวๆทิ้งปัญหาเหล่านั้นไปได้เลย พร้อมกันหรือยังที่จะมามีผิวที่สวยสใสอีกครั้ง

Shopat24 จะมาเสกผิวของสาวๆให้ขาวใส สุขภาพดี พร้อมมากับโปรโมชั่น Take care your body Save up to 69%  ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท สินค้ากว่า 90 รายการ ที่พร้อมจะมาทำให้สาวๆได้เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง โลชั่น , ครีมอาบน้ำ , สบู่ , ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆ สำหรับสาวๆคนไหนอยากมีผิวที่สุขภาพดี กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ห้ามพลาดเลย เพราะมีสินค้ามากกว่า 90 รายการ ให้ได้ช้อปกัน ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่คุ้มและถูกมากจริงๆ เราไปดูสินค้าตัวอย่างกันดีกว่า

  • เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์

ซึ่งเป็นเจลอาบน้ำที่มาพร้อมกลิ่นหอม และช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวกายจากแบคทีเรีย ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และวิตามินซี พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจายใส อย่างเป็นธรรมชาติ

  • มิสโซลบีวีนอม บอดี้ซีรั่ม

เป็นโลขั่นบำรุงผิว พิษผึ้ง ที่จะมาทำให้ผิวของสาวๆกระชับ สว่างกระจ่างใส พร้อมทั้งยังทำให้ผิวของสาวๆเรียบเนียน น่าสัมผัสอีกด้วยนะ

  • Barcony Green Tea Body Scrub

เป็นผลิตภัณฑ์สคับชาเขียวที่ขัดผิว จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น ด้วยไข่มุกแท้ผสมกับชาเขียว ให้ผิวน่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  • เดอลีฟทานาคา สบู่ 

เป็นสบู่ทานาคา มอยส์เจอร์ไรซิ่ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง ที่จะมาทำให้ผิวของสาวๆขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น แถมยังมอบความกระชับให้กับผิวอีกต่างหาก

เพียงแค่สาวๆช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ Shopat24 สาวๆก็สามารถมีผิวที่ขาว กระจ่างใสแล้ว พร้อมมาอวดผิวสวยกัน และสำหรับสาวๆที่กำลังตัดสินใจอยู่ อย่ามัวรอช้านะ เพราะผู้หยิงอย่างเราเรื่องผิวที่ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่งเลยล่ะ แล้วอย่าลืมมาช้อปสินค้าด้วยกันนะ