ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ลดสูงสุด 70% เริ่มต้นเพียง 59 บ.

เพื่อผิวขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์

กลิ่นหอมหน้าอาบ พูดขึ้นต้นมาขนาดนี้แล้วคงเดาออกกันแล้วล่ะ ว่าวันนี้มีผลิตภัณฑ์อะไรมานำเสนอ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมอาบน้ำ เจลอาบน้ำ ของแบรนด์ต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนก็มาพร้อมกลิ่นหอมหน้าอาบ คงจะถูกใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก ในเวลาอาบน้ำแล้วมีกลิ่นที่หอม ทำให้เพลิดเพลินในเวลาอาบน้ำ พร้อมรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

วันนี้เลยมีโปรโมชั่น Perfect Body Skin ลดสูงสุด 70% เริ่มต้นเพียง 59 บาท สินค้ากว่า 100 รายการ วันนี้ -31 ก.ค.60  ที่จะมามอบผิวที่สะอาดหมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรีย ละมลภาวะต่างๆที่เราต้องไปเผชิญมา หรือเหงื่อจากกิจกรรมต่างๆ พร้อมมอบกลิ่นหอมที่อยู่ติดผิวของเราอย่างยาวนาน แถมยังเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสอีกด้วย ทำให้สาวๆหลายคนกล้าที่จะมาอวดผิวสวยกัน สามารถเลือกช้อปได้เลยตามที่ต้องการไม่ว่าเป็นแบรนด์ไหน โดยกลิ่นหอมของครีมอาบน้ำ สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบาย แถมยังเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำอีกด้วย และที่สำคัญเลยสามารถช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกนะ ช้อปครั้งเดียว คุ้มอีกนานเลย  ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้นเอง

ผิวสะอาด ชุ่มชื้น หน้าอาบ สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 อย่าลืมไปช้อปสินค้ากันนะ สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค.60