ปี 2562 Konvy มีจำหน่ายสินค้า Accessories พร้อมส่วนลดกว่า 70%

ads

ซื้อกระเป๋า และ สินค้าเครื่องประดับได้ที่คอนวี่แล้วนะ

ลบภาพจำของการเป็นเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางยอดฮิต เพราะ Konvy กำลังจะเพิ่ม Target กลุ่มลูกค้าสาว ๆ ที่ต้องการไอเทมเก๋ ๆ สวยจบในเว็บเดียว ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่นยอดฮิต รวมถึงตุ๊กตาน่ารัก ๆ ขวัญใจเด็กผู้หญิงอย่างมูมินก็มา งานนี้ไม่ต้องไปจับจองเว็บอื่น ดูของแค่เว็บเดียว ส่งฟรีเมื่อสั่งครบ 499 อีกต่างหาก

เข้าสู่เว็บไซต์ Konvy แล้วอย่าตกอกตกใจไปถ้าจะเห็น หมอนหนุนรองคอ หรือ เสื้อผ้าแฟชั่น ..คุณเข้าถูกเว็บแล้วจ้า เพียงแค่เขาเพิ่ม Product เข้ามาให้คุณช้อปปิ้งนั่นเอง

แบรนด์มูมิน นำพวงกุญแจ หมวก รองเท้าแตะ และสินค้า Accsesories อื่น ๆ มาจำหน่ายบนเว็บไซต์ Konvy อย่างเป็นทางการเป็นที่แรก เหมือนจะไม่เคยเห็นบนเว็บอื่นเลย ที่สำคัญคือเป็น Collection ใหม่ ๆ ทั้งนั้น

แบรนด์กระเป๋าที่มาลงเป็นแบรนด์แรกก็คือ Morgan ที่เราเคยเห็นวางจำหน่ายอยู่ในเดอะมอลล์ และ เซ็นทรัล กระเป๋ายี่ห้อนี้ไม่ได้ลงขายในเว็บไซต์ออนไลน์มาก่อน มาขายอย่างเป็นทางการกับ Konvy และลงสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 500 – 1200 บาท ถือว่าไม่แพงเลย คาดว่าทางแบรนด์ต้องเอาสินค้ามาสต็อกไว้ที่โกดัง Konvy เพราะเว็บนี้จัดส่งเร็วมาก

เช่นเคยกับคำถามที่ว่าจ่ายเงินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?..

ให้คุณสะดวกกับการตัดผ่านบัตรเครดิต วีซ่า, มาสเตอร์การ์โ หรือจ่ายผ่านช่องทาง Paysbuy, Pay@all, Tesco Lotus หรือโอนเงินผ่าน Ibanking ธนาคารกรุงเทพ, กสิกรไทย,ไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงศรี มีคำถามเพิ่มเติมสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าคอนวี่ โทร 02 105 4235 ได้ทุกวัน 8 โมงเช้า – 1 ทุ่มตรงจ้า