ปาร์ตี้ 7 ปี สินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ใน Lazada Birth Day 2019 ก็น่าซื้อ

ส่องรายการสินค้าและอุปกรณ์ดูแลรถยนต์มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ฉลองครบรอบ 7 ปีของลาซาด้า กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Lazada Birth Day 2019 ที่รวมดีลเด็ด ๆ สินค้าคุณภาพดีมาร่วมรายการลดราคาสูงสุดถึง 90% และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่า น่าช้อปอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะมาเอาใจคนรักรถ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ กับอุปกรณ์ซ่อมบำรุง และตกแต่งรถที่จะถูกนำมาร่วมรายการลดราคา ในวันที่ 27 มีนาคม 62 นี้ จะมีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง ไปดูกันเลย!!

รวมสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์หมวดหมู่ต่าง ๆ ลดกระหน่ำสูงถึง 90%

หมวดยางยนต์และน้ำมันเครื่อง

ใครบอก่าลาซาด้าไม่มียางรถยนต์ขาย…ขอบอกตรงนี้เลยว่าที่ลาซาด้ามีสินค้าให้คุณเลือกช้อปเยอะกว่าที่คุณคิด แม้แต่ชุดยางรถยนต์ยังมีขายเลยนะเออ ใครที่กำลังมองหาอะไหล่ยางสำรอง น้ำยาล้างและเคลือบล้อดำ บอกเลยว่าถ้าซื้อกับแคมเปญ Lazada Birth Day 2019 คุณจะได้สินค้าในราคาสุดคุ้ม ประหยัดเงินในกระเป่าไปได้เยอะเลยทีเดียว

หมวดอะไหล่และเครื่องมือช่าง

สำหรับสายช่าง หรือคนที่ต้องการเครื่องชาร์จแบตเตอร์รี่รถยนต์ อุปกรณ์ช่างและอะไหล่ต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่

หมวดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

ใครที่เป็นสายชอบแต่งรถ ไม่ว่าจะตกแต่งตัวเครื่อง หรือตกแต่งภายในรถ ทั้งเครื่องเสียง หน้าจอLCD ชุดตกแต่งเบาะรถยนต์ หรือแม้แต่เครื่องGPSติดตามรถก็มีขายด้วยเช่นกัน

หมวดชุดคาร์แคร์

คนรักรถเตรียมเงินให้พร้อมเพราะสินค้าในหมวดนี้ลดราคาเยอะมากกกกกก สินค้าประเภทแชมพูล้างรถ น้ำยาเคลือบต่าง ๆ หรือโฟมทำความสะอาดก็ถูกนำมาร่วมรายการด้วยเช่นกัน

หมวดหมวกกันน็อคและชุดขับขี่

สายไบค์เกอร์ และนักขับรถอย่าพลาดอุปกรณ์เซฟตี้ในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อกที่มีให้เลือกหลากหลายราคา(ตามเกรดของหมวก) ถุงมือและแว่นตากันลม รวมไปถึงเสื้อการ์ดและเสื้อแจ็คเกตสำหรับขับรถ

หมวดอะไหล่และเครื่องมือช่าง

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์แต่งรถหรือดูแลรถยนต์ สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น LAZADA ซึ่งมีสินค้าราคาประหยัดให้เลือกช้อปอย่างหลากหลาย แถมยังสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย ประหยัดและคุ้มค่าแบบนี้ พลาดไม่ได้จริง ๆ …แล้วมารอดูกันว่าแคมเปญ Lazada Birth Day 2019 ที่จะถึงนี้ จะมีสินค้าในหมวดรถยนต์นำมารถราคาเพิ่มอีกบ้าง

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: