ads

ดีลเด็ดร้านดังในไอจี ไอเทมสุดคุ้ม ราคาโดนใจ 

สวัสดีค่ะ…ไอเทมเครื่องแต่งกาย ถือเป็นไอเทมที่ไม่มีวันตกเทรนด์เลยจริงๆ แถมยังการออกแบบ ดีไซน์ที่มีความสวยงาม และทันสมัยมาขึ้น ซึ่งเหมาะกับผู้คนในยุคปัจุบันอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้คุณนั้นกล้าที่จะแต่งตัวในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ และยังช่วยเรียกความมั่นใจของตนเอง โดยแต่ละคนนั้นก็มีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการเลือกเสื้อผ้า โทนสี รวมถึงการเลือกเครื่องประดับต่างๆ เพื่อให้มิกซ์แอนด์แมตช์กับสไตล์ที่ชื่นชอบ

เลือกร้านที่ใช้ สไตล์ที่ชอบ กับ ดีลเด็ดร้านดังในไอจี

เชื่อว่าหลายคนอาจจะกำลังเบื่อกับการแต่งกายสไตล์เดิมๆ เสื้อผ้าเดิมๆ และยังไม่มีแรงบันดาลใจในการเลือกเสื้อผ้า และสไตล์ใหม่ๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดมิติใหม่แห่งการช้อปให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจากเหล่าบรรดาร้านดังในไอจี ซึ่งขนขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อปแล้วที่ ลาซาด้า โดยมีสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ต่างๆอย่างเช่น Twotwice , Minimalistshoes  , Keeps Design , Sewami , Kimmame และอีกมากมาย  วันนี้เรามาพร้อมกับ ปาร์ตี้ 7 ปี กับ ดีลเด็ดร้านดังในไอจี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ร้าน Twotwice

สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งกานแบบเรียบง่าย แต่มีความดูดีมีสไตล์ โดยโทนสีผ้าอบอุ่น ให้คุณดูสวย เหมือนจะเรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยเสน่ห์และความน่าค้นหา

ร้าน Minimalistshoes

ร้านรองเท้าที่มีความน่ารักเบาๆ สวมใสสบาย ไม่อึดอัดเท้า แข็งแรงทนทาน ไม่บาดเท้า ให้รู้สึกเจ็บ มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ  การออกแบบเรียบง่าย มีโบว์ด้านหน้าเพิ่มความน่ารัก

ร้าน Keeps Design

ร้านเสื้อผ้ามีความเรียบงาม แต่มีสีสันที่เป็นโทนเดียวกัน  เนื้อผ้าเหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทย เบาสบาย ไม่ร้อน เหมือนจะเรียบง่ายแต่ดูมีความน่ามอง สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

ร้าน Kimmame

ร้านเสื้อผ้ามาพร้อมความน่ารักสดใส ด้วยสไตล์และการออกแบบของเสื้อผ้ามีความแปลกใหม่ และมีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบหรู เรียบง่าย

ร้าน Gotcha

ร้านกระเป๋าสตางค์ที่มีความคลาสสิค และความสวยแบบเรียบๆ คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ใส่ของได้เยอะสมควร ราคาก็สบายกระเป๋า

ซึ่งงานนี้คุณจะได้พบกับสินค้าเครื่องแต่งกายอย่างเช่นเสื้อผ้า , กระเป๋า , รองเท้า , และ เครื่องประดับต่างๆให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ไม่แน่นะคุณอาจจะ เป็นตัวแม่แฟชั่นไปเลยล่ะ ที่จะทำให้คุณสวยโดดเด่นและสร้างความมั่นใจ งานนี้พร้อมที่จะเททิ้งเสื้อผ้าแบบเดิมๆ และมาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจ และมั่นใจในการเรียกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่ชื่นชอบ ซึ่งสินค้าบางชิ้นมีคุณภาพดี เนื้อผ้าใส่สบายสามารถแต่งได้ในทุกโอกาส ให้คุณได้เฉิดฉายในชีวิตประจำวันมั่นใจกับสไตล์เสื้อผ้า โดยสินค้าแบรนด์ดังแต่ละร้านก็มีโปรโมชั่นส่วนลดที่แตกต่างกันออกไปเรียกร้านที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ

ใครที่กำลังเบื่อการแต่งกายแบบเดิมๆ เสื้อผ้าเดิมๆ แนะนำให้มาเลือกช็อปสินค้า ที่ ลาซาด้า กลับร้านดังในไอจี ดีลเด็ดมากมาย มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปรับรองว่าคุณไม่มีวันตกเทรนด์เรื่องแฟชั่น เครื่องแต่งกายแน่นอน ไม่แน่นะคุณอาจจะเจอร้านโปรดในไอจีที่ลาซาด้าก็เป็นได้ ส่องดีลเด็ดจากร้านโปรดให้ดี เพราะ งานนี้มีหลายแบรนด์ที่ใช่มาลดกันจนต้องร้องว้าวเลยล่ะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม