ปลุกกระแสออเจ้า ซีเอ็ดฯเปิดจอง บุพเพสันนิวาส รับหนังสือ 1 ธ.ค.

ads

Pre order บุพเพสันนิวาส ฉบับปกแข็ง 550 บาท รับสินค้า 1 ธ.ค. 61 เป็นต้นไป

 

ถ้ายังจำกันได้เมื่อต้นปีที่ผ่านมากระแสออเจ้าฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองสืบเนื่องมาจากละครบุพเพสันนิวาสที่ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 11 เมษายน 2561 โดยละเครเรื่องบุพเพสันนิวาสนี้เป็นละครดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ รอมแพง นามปากกาของ จันทร์ยวีร์ สมปรีดา นักประพันธ์ที่เคยฝากผลงานอันโด่งดังมาแล้วอย่าง “ดาวเกี้ยวเดือน” “มิติรักข้ามดวงดาว” “คีตโลกา” และ “เรือนพะยอม” นำแสดงโดยพระเอกเนื้อหอมอย่าง (โป๊ป) ธนวรรธน์ วรรธนะ และนางเอก (เบลล่า) ราณี แคมเปน

 

สำหรับเรื่องย่อของละครบุพเพสันนิวาส เป็นเรื่องราวสนุก ๆ ที่เริ่มต้นจาก เกศสุรางค์ อาจารย์สาวนำแสดงโดย (เบลล่า) เกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ความสนุกก็คือพอเธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นพบว่าเธอไม่ได้อยู่ในร่างเดิมแต่กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวแสนสวยรูปร่างผอมบาง แถมย้อนกลับไปสู่ในยุคพระนารายณ์มหาราชย์อีกต่างหาก ที่สำคัญไม่รู้จักใครเลย และเธอยังพบว่าตัวเธอเองนั้นเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเรือนอีกด้วย

โดยร่างของคนที่เธอเข้ามาอยู่คือร่างของแม่หญิงการะเกดผู้เลอโฉม แต่ก็แฝงไปด้วยความร้ายกาจ ความตลกชวนอมยิ้มของละครเรื่องนี้อยู่ตรงที่ในเมื่อเธอเป็นหญิงสมัยใหม่ การที่ต้องย้อนยุคมาอาศัยท่ามกลางขนบธรรมเนียม ประเพณีโบราณเช่นต้องมานั่งพับเพียบ ทำตัวสงบเสงี่ยม สงบปากสงบคำ เป็นเรื่องฝืนธรรมชาติอย่างยิ่ง เรื่องราวความสนุกสนานของละคร บุพเพสันนิวาส ส่งผลให้เกิดกระแสออเจ้าฮิตขึ้นชั่วข้ามคืน และทำให้นักแสดงนำทั้ง (โป๊ป) ธนวรรธน์ วรรธนะ และนางเอก (เบลล่า) ราณี แคมเปน ดังเป็นพลุแตก

และสำหรับใครที่ติดใจเวอร์ชั่นละครจอแก้ว และสนใจอยากหาซื้อหนังสือเพื่อมาเก็บสะสมเอาไว้อ่านทบทวนความทรงจำดี ๆ ของแม่หญิงกาละเกด และคุณพี่หมื่นอีกครั้ง ข่าวดีก็คือวันนี้ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเปิดรับ Pre-Order หนังสือ “บุพเพสันนิวาส” ฉบับปกแข็ง ราคา 550 บาท เริ่มสั่งจองตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม และปิดรับจองตั้งแต่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 23.59น. โดยสินค้าจะจัดส่งตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

 

และนี่ก็คือข่าวสารดี ๆ ที่ทีมงาน promotions.co.th นำมาฝากกันในวันนี้ น่าจะถูกอกถูกใจนักอ่านที่ชื่นชอบละครบุพเพสันนิวาสกันอย่างแน่นอน อ่านแล้วน่าจะช่วยย้อนเวลาถึงความสนุกสนานในเวอร์ชั่นละครได้ไม่มากก็น้อย มาร่วมทบทวนความทรงจำไปกับหนังสือนวนิยาย “บุพเพสันนิวาส” ที่ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊ค และเว็บไซต์ของซีเอ็ดบุ๊คพร้อมกันได้แล้ววันนี้