ปราด้า ฯลฯ กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาเดียว 17,500 บาท ที่ Shopee 9.9 วันเดียว

ปราด้า ฯลฯ กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาเดียว 17,500 บาท ที่ Shopee 9.9 วันเดียว
ads

1 – 8 กันยายน ลด 3,750 บาท ใช้โค้ดส่วนลดราคาเดียว

อย่าเพิ่งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมในเว็บไซต์ Reebonz ถ้ายังไม่รู้ว่า วันที่ 9 เดือน 9 จะมีสินค้าที่ลดทุกชิ้น ราคาเดียว เพียง 17,500 บาท เท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมต่าง ๆ อาทิ Prada, หลุยส์, ชาแนล เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยของสาว ๆ (ดู 50 โปรโมชั่น Shopee วันที่ 9 เดือน 9 ที่นี่)

นอกจากนี้คุณอาจจะยังไม่ทราบว่า เว็บไซต์ Reebonz เป็นตัวแทนจำหน่ายกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ ทั้งมือ 1 และ มือ 2 จากผู้ขายชั้นดีที่ผ่านการคัดกรองมาแล้วจากทั่วโลก ไม่โกง และส่งของแน่นอน ไว้ใจได้กว่าสั่งซื้อจาก IG หรือ กลุ่มลับ!

ซึ่งคุณลองศึกษาความน่าเชื่อถือของ Reebonz ได้จากเว็บไซต์ Pantip ที่มีลูกค้าที่เคยสั่งกระเป่าแบรนด์เนมได้เข้ามารีวิว เห็นเว็บสวย ๆ แบบนี้ นึกว่าลูกค้ากลุ่มใหญ่จะเป็นสาว ๆ แต่ลูกค้าที่ซื้อและนำมารีวิวมักจะเป็นคุณผู้ชายที่ตามหากระเป๋าสุภาพบุรุษเท่ ๆ เพื่อใช้สะพายไปทำงาน

ไม่เพียงแต่กระเป๋า ยังมีเสื้อผ้าแบรนด์ดังมาร่วมจำหน่ายอีกด้วย อาทิ แบรนด์ Delpozo, Burberry, Chiara Ferragni, Chloe, Fendi เป็นต้น  เป็นเสื้อผ้า รองเท้า สินค้าจิวเวอร์รี่แฟชั่นต่าง ๆ รวมถึงเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ แบรนด์เนมจากทั่วโลก

แต่หากคุณไม่ต้องการสินค้าจำกัดราคา 17,500 บาท แต่ตั้งใจซื้อสินค้าแบบอื่น ที่มีราคาตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป ภายในวันที่ 1 – 9 กันยายนนี้ สามารถใช้โค้ดสว่นลด >> SPLURGE4 << เพื่อรับส่วนลดทันที 3,750 บาท แต่ต้องเป็นสินค้าที่ไม่ได้ร่วมจัดโปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ

Read More : 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less