ช้อปของใช้ออฟฟิศชั้นดี เพื่อบรรยากาศการทำงานเลิศ ๆ

การสร้างบรรยากาศที่ทำงานที่ดีนอกจากจะต้องสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานกันแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคืออุปกรณ์ในการทำงานที่พร้อมเพรียง ไม่มีสิ่งขาดตกบกพร่องเพื่อให้การทำงานทุกอย่างเป็นไปอย่างลื่นไหลไม่สะดุดติดขัด เมื่อการทำงานผ่านราบรื่นไปได้ด้วยดีทุกคนก็แฮปปี้ไม่มีปัญหา บางบริษัทปล่อยปะลืมคิดถึงเรื่องนี้ไปทำให้บรรยากาศการทำงานในออฟฟิศที่มีอุปกรณ์ไม่พร้อมก็สามารถสร้างความน่าหงุดหงิดใจให้กับพนักงานจนเลยเถิดไปจนกลายเป็นปัญหานี่ทำงานในที่สุด

ถึงเวลาแล้วที่เราจะปรับปรุงออฟฟิศของเราให้มีประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือการทำงานที่พร้อมสรรพ เพราะตอนนี้ทาง Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคา Office Supplies ลดมากที่สุดถึง 80% นำอุปกรณ์ที่ควรมีในออฟฟิศมาลดราคากระหน่ำ เหมาะมากที่บรรดาเจ้าของบริษัทจะปรับปรุงออฟฟิศ และเหมาะมากที่สุดสำหรับใครที่กำลังจะเปิดบริษัทเพราะของลดราคาช่วยประหยัดต้นทุนของคุณได้ดีทีเดียว

โปรโมชั่นนี้ Lazada ขนทั้ง เครื่องปริ้น, น้ำหมึก, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป, โทรศัพท์มือถือ, แท็ปเล็ต, เครื่องเขียนของใช้, เครื่องครัว, และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายแหล่

ก่อนที่จะไปดูตัวสินค้ากัน เราขอแถลงไว้เสียตรงนี้เลยว่า Lazada มีโค้ดคูปองส่วนลด ให้สำหรับลูกค้าทุกคน ดังนี้

สิ่งที่ขาดไม่ได้และสำคัญสุด ๆ ของออฟฟิศในยุคนี้สมัยนี้ คือคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์การทำงานหลักของคน พ.ศ. นี้ แน่นอนว่า Lazada ยกโขยงมาลดราคาตั้งแต่

Lenovo MIIX320 แล็ปท็อปสำหรับทำงานที่แท้ทรูเหมาะมากแก่งานพิมพ์ทั้งหลาย แถมด้วยตัวเครื่องขนาดกระทัดลัดสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แต่ด้วยสเป้คเพียงแค่ Intel Atom ก็อาจจะไม่เหมาะนักสำหรับทำงานด้านกราฟฟิกหนัก ๆ แต่ด้วยราคาเพียง 9,290 บาท จึงเป็นราคาที่คุ้มมากทีเดียว

ส่วนออฟฟิศไหนเน้นการทำงานที่หนักหน่วง ทั้งพิมพ์งาน ทั้งกราฟฟิก ก็คงจะต้องใช้เจ้า Dell Inspiron 7460 ของดีและแรงที่สุด เหมาะแก่งานออฟฟิศที่ประการ ข้อดีของมันคือสเป็คแรงทำได้ทุกงานแถมยังพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ ข้อเสียของมันตัวเครื่องจะมีน้ำหนักสักหน่อย ใครที่ไม่ยอมแบกของหนัก ๆ ไปไหนมาไหนก็อาจจะไม่ชอบก็เป็นได้ ส่วนราคานั้นก็เพียงแค่ 24,990 บาท จัดว่าดีทีเดียว

ของชิ้นต่อมาที่ออฟฟิศต้องมีคือ เครื่องปริ้น ออฟฟิศไหนไม่มีอย่าเรียกตัวเองว่าออฟฟิศเลย เพราะจะทำงานการสิ่งใดก็ไม่สะดวกหากขาดเครื่องปริ้น แม้ยุคนี้เราจะทำงานในโลกดิจิตัลแต่ในเรื่องของเอกสารสำคัญ ๆ แล้ว เรายังคงต้องใช้เอกสารที่ยังเป็นกระดาษจริง ๆ อยู่ เครื่องปริ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญนัก

สำหรับเครื่องปริ้นที่เราขอแนะนำคือ Brother DCP-510W Refill Tank System ดีที่สุดในสามโลก เพราะนอกจากเป็นระบบแท๊งค์หมึกแล้ว ยังสามารถสั่งปริ้นงานผ่าน Wifi อีกข้อหนึ่งคือเจ้าเครื่องปริ้น Brother ตัวนี้สามารถถ่ายเอกสารได้ด้วย เพราะงั้นออฟฟิศไหนที่อาจจะใช้งานเอกสารไม่เยอะ และต้องการเครื่องปริ้นที่ทำงานได้รอบได้จึงไม่ควรพลาดเครื่องปริ้นตัวนี้ด้วยประการทั้งปวง ในราคาเพียง 4,700 บาทเท่านั้น

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้ในออฟฟิศทุกแห่งคือโต๊ะทำงาน ออฟฟิศไหนกำลังประสบปัญหาพนักงานทำงานล่าช้า ก็อาจด้วยเหตุว่า โต๊ะทำงานของพนักงานมันไม่เอื้อแก่การทำงานด้วย ตัวอย่างเช่นว่า โต๊ะทำงานสูงเกินไปหรือเตี้ยเกินไป ขนาดโต๊ะเล็กไป โต๊ะนั่งไม่สบาย และเหตุผลอีกนานัปการ การจัดหาโต๊ะทำงานที่มีคุณภาพที่ดี และเหมาะกับพนักงานจะแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ และช่วยลดข้ออ้างของพนักงานในเรื่องที่ทำงานด้วย

ต้องทำงานที่ Lazada นำมาลดราคานั้น มีมากอยู่ โปรดเลือกโต๊ะทำงานชนิดที่เหมาะแก่การทำงานในออฟฟิศของท่าน และพอดีกับตัวพนักงานของท่านเองเป็นดีที่สุด

ท้ายที่สุด หลายคนคงได้ยินคำว่า กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ปัญหาสำคัญที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน คือเรื่องอาหารการกิน พนักงานหลายคนจำต้องทนกับอาหารรสชาติห่วยแตก ๆ หรือราคาแพงระยับรอบออฟฟิศ ซึ่งยังผลมาแก่สภาพจิตใจของพนักงานเหล่านั้น ให้ขุ่นหมองได้หากพวกเขาเป็นต้องจำทนรับพลังงานจากอาหารพวกนั้น แต่ถ้าหากออฟฟิศจัดโซนทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แก่พนักงาน พวกเขาจะได้ทานอาหารที่ดีของตัวเอง และสร้างสัมพันธ์ที่ดีในหมู่พนักงานด้วยกัน ในการทำอาหารและแบ่งปันอาหารกัน

สิ่งที่เราแนะนำสำหรับเจ้าของธุรกิจสายประหยัดงบ เพียงแค่ท่านจัดเตาอบไมโครเวฟเพียงเครื่องเดียว ก็เพียงพอแล้ว อย่างเตาอบไมโครเวฟ Toshiba ที่สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด เหมาะมากแก่การนำไปไว้ในออฟฟิศเพราะใช้พื้นที่ไม่เยอะ และทำงานได้หลากหลายประเภท ซึ่งราคาของมันก็เพียงแค่ 1,590 บาท

นอกจากสินค้าแนะนำที่กล่าวมาแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ลดราคาแบบสุดคุ้ม และสำหรับโปรโมชั่น Office Supplies จาก Lazada จงมาเลือกซื้อสิ่งของในออฟฟิศกันเถิด เพื่อสร้างบรรยากาศในที่ทำงาที่ดี และสร้างความเชื่อใจกับพนักงานด้วย และโปรโมชั่นดีที่หนึ่งแบบนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

Read more..

• 8 สิ่ง ในออฟฟิศ ที่สั่งออนไลน์ ถูกกว่า ซื้อหน้าร้าน
• พนักงานออฟฟิศ ทําบัตรเครดิตที่ไหนดี ผ่านง่าย
• พามาดู ร้านซ่อมคอมฟอร์จูน 5 ร้าน ที่ไว้ใจได้ – ดูแล้วจดเบอร์ห้องไว้ให้ดี