ปรับสีผมสนุก ไม่มีสะดุด! L’Oreal COLORISTA

ads

เปลี่ยนลุค ให้สวยมั่นใจ

อยากเปลี่ยนลุครับวันปีใหม่ มองหาสีผมที่ใช่ แต่ก็กลัวพลาด? ทำใจดีสู้เสือเข้าร้านทำผม กัดสีผมถาวร ก็ต้องพบกับผมแห้งเสีย บำรุงอีกนานกว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม จึงไม่แปลกเลยที่ทำสีผมทั้งที สาวๆ ต่างก็จะคิดไม่ตกเลยจริงๆ เพราะว่าการทำสีผมมีความเสี่ยงควรคิดให้ดีก่อนทำ โดยเฉพาะสีผมเเรงๆ สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจมากพอ มีนอยไปทั้งเดือนแน่

ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปเเล้ว! เพราะเรามีตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ พร้อมก้าวออกจาก Comfort zone ของตัวเองได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวผมเสีย ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว

คัลเลอร์ลิสตาร์

เราขอแนะนำ “LOreal Paris Colorista Washout” แว็กซ์เปลี่ยนสีผมชั่วคราว Condition Color ครีเอทลุคใหม่ แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครได้อย่างมั่นใจ เอาใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้า ให้คุณสามารถเปลี่ยนสีผมบอยได้เท่าที่ต้องการ จะฉูดฉาด เหนือจริงแค่ไหนก็ไม่มีโป๊ะ สุขภาพผมอยู่ครบ  ด้วยเทคโนโลยี Chroma-Cream ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ สามารถเปลี่ยนสีผมได้อย่างอ่อนโยน สีผมใหม่จะอยู่ได้นานถึง 4 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน หลังจากนั้นก็ สีผมจะค่อยๆหลุดไปเอง

L’Oreal Colorista มีสีทั้งหมดให้เลือก 12 เฉดด้วยกัน ตั้งแต่ 1. Peach hair 2. Pink hair 3. Dirty Pink hair 4. Aqua hair 5. Purple hair 6. Red hair 7. Burgundy hair 8. Blue hair 9. Turqoise hair 10. Indigo hair 11. Mint hair 12. Lila Chair

สีม่วง Pantone ปีนี้กำลังมา 2018 นี้ใครเบื่อลุคเดิมอยากเปลี่ยนสีผมให้ดูสวยใสบริ๊งค์ ไม่เหมือนกัน แต่ก็กลัวผมเสียอยู่กลายๆ ลองสี #LILACHAIR

วิธีใช้:

  • หมักครีมทิ้งไว้บนศีรษะ เป็นเวลา 15-20 นาที แล้วล้างออก
  • คุณสามารถจัดแต่งช่อผม ไล่สีได้ตามที่คุณต้องการ

หมายเหตุ: สีเนื้อครีม จะติดดีหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับพื้นผิวผมเราด้วยส่วนหนึ่ง สาวๆ ที่กัดสีผมบลอนด์อยู่แล้วจะได้ สีที่ตรงตามหลอดมากกว่าสาวผมดำ

ซื้อที่ไหนถูก

พิเศษ! โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Konvy ประจำเดือน มกราคม  L’Oreal Colorista ลดแรงทั้ง 12 เฉด – ครีมเปลี่ยนสีผม ขนาด 80 ml เหลือ 299 บาท จาก 349  ตั้งแต่วันที่ 12-18 มกราคม 2561 เท่านั้น

ต้นปีใหม่นี้ เราขอชวนคุณหันมาปรับลุคสนุกๆ รับปีใหม่ ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีผม ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราว Color Condition ราคาพิเศษ ที่ Konvy ที่เดียว