ช้อปสุดคุ้ม รับวาเลนไทน์ ใช้โค้ด ลดสูงสุด 320 บาท 

มาแล้ว….แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าเครื่องใช้คุณภาพดีไว้มากมาย มาพร้อมกับเดือนแห่งความรักแบบนี้ แน่นอนก็เป็นที่ไหนไม่ได้นอกจาก บิ๊กซี เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ไม่ว่าจะวันไหนเทศกาลไหนก็จัดโปรโมชั่นให้เหล่านักช้อปได้ลุ้นกันทุกวัน งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า มาพร้อมโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ กับสินค้าทั้งเว็บ ลดคุ้มเมื่อช้อปสินค้าตามเงื่อนไขกำหนด

ช้อปสุดคุ้ม สินค้าเครื่องใช้มากมาย ราคาสบายกระเป๋า

พลาดไม่ได้ Big C จัดโปรโมชั่น Save At First Sight ประหยัดตั้งแต่แรกพบ ลดสูงสุด 320 บาท พร้อมกรอกโค้ด ซึ่งเป็นโปรโมชั่นใหม่มาแรง ให้คุณช้อปคุ้ม พร้อมตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งกับโค้ดส่วนลดต้อนรับวาเลนไทน์ เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าราคากับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับ อาหาร , เครื่องดื่ม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าสุขภาพ , สินค้าแฟชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ดัง สินค้าได้คุณภาพ จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 สิทธิ์(ครั้ง) / เว็บไซต์ / ใบสั่งซื้อ / โปรโมชั่น / ลูกค้า / ที่อยู่  เท่านั้น งยิ่งุณเลือกช้อปสินค้ามากยิ่งคุ้มมาก ซึ่งก่อนหน้านี้บิ๊กซีจัดโปรโมชั่นตรุษจีน แจกอั่งเปากันไปกระหน่ำแล้ว คราวนี้บิ๊กซีก็ไม่พลาดที่จะมาจัดโปรโมชั่น ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก ลดสูงสุด 320 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป

ช้อปมากคุ้มมาก ที่ บิ๊กซี 

  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 130 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 320 บาท พร้อมกรอกโค้ด

พลาดไม่ได้เลยล่ะที่คุณจะมาเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ และที่สำคัญยังเป็นสินค้าแบรนด์ดังราคาสบายกระเป๋า สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Big C ตั้งแต่วันนี้-10ก.พ.62 เท่านั้น งานนี้ช้อปเพลิน เลือกสินค้าที่ต้องการได้เลย ประหยัดตั้งแต่แรกพบ

: บทความที่เกี่ยวข้อง
คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>