บิ๊กซี แจกโค้ดส่วนลดข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องปรุง สูงสุด 770 บาท

ads

ช้อปของใช้เข้าครัว กันแบบสบายกระเป๋า

ต้อนรับเดือนกันยายนสุดพิเศษ เอาใจชาวจีน เตรียมตัวไหว้สารทจีนกันให้พร้อมถ้วนหน้า พบกับความอุดมสมบูรณ์ และเสริมความเป็นสิริมงคลได้ตลอดปี กับเมนูอาหารที่พร้อมรังสรรค์เพื่อเซ่นไหว้บรรพบุรุษ และเทพเจ้าฟ้าดินกันแบบจัดเต็ม เป็นอีกประเพณีดังเดิมที่ชาวจีนทั้งหลายต่างให้ความสำคัญ

ดังนั้นช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่ใครๆ ที่กำลังจะไหว้สารทจีน ต่างเตรียมเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ตจับจ่ายใช้สอยกันถ้วนหน้า คงไม่เป็นใจหากแม่บ้านคนไหนจะโรคทรัพย์จางในช่วงนี้

♥ ลดแรง ประหยัดได้เยอะ

ทางโปรโมชั่นส์จัดสรรหาโปรเอาใจแม่บ้านทั้งหลายให้คุณช้อปเตรียมของเข้าบ้าน ไปตุนห้องครัวกันแบบฟินๆ กับโปรโมชั่น Sep Start ด้วยโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ลดสูงสุด 770 บาท ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร, อาหารแห้ง, เครื่องปรุง อื่นๆ สารพัดของใช้ ที่จะช่วยให้การไหว้เจ้าของคุณเป็นเรื่องง่าย

โค้ดส่วนลดจากบิ๊กซี มีทั้งหมด 3 โค้ด ดังนี้ :

  • แจกโค้ดส่วนลด 770 บาท เมื่อช้อปครบ 6,500 บาท
  • แจกโค้ดส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท
  • แจกโค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

♥ รีบใช้โค้ดก่อนหมดเขต

ช้อปสินค้าที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ในราคาพิเศษ ด้วยโค้ดส่วนลดสุดพิเศษจากบิ๊กซี ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง – 2 กันยายน คุณเหลือเวลาอีกแค่ 2 วันเท่านั้นที่ก่อนโค้ดจะหมดเขต

ช้อปที่นี่ประหยัดเวลาได้มากกว่า หากคุณไม่มีเวลาออกไปซื้อเตรียมของเข้าบ้าน เราขอเชียร์ให้สั่งซื้อออนไลน์เอา งายๆแค่ปลายนิ้วจัดส่งตรงถึงบ้านคุณคุ้มสุดๆ แต่โค้ดนี้มาไวไปไวอย่างแรงเพราะงั้นถ้าไม่อยากพลาดรีบเข้าไปรับโค้ดส่วนลดกันได้เลย