Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences บิ๊กซี แจกโค้ดท้าฝน “Proudly deal” ลดสูงสุด 760 บาท

บิ๊กซี แจกโค้ดท้าฝน “Proudly deal” ลดสูงสุด 760 บาท

ได้เวลาช้อปแก้เซ็งกันแล้ว

ฝนตกฟ้ารั่วกลางเดือนสิงหาคมแบบนี้ จิตใจคุณจะห่อเหี่ยวเหม่อมองฝนไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเป็นแน่ ตื่นแต่เช้ามาหาของกินในตู้เย็นด้วยความเร่งรีบปรากฎว่าแสงในตู้เย็นมันช่างจ้าเสียเหลือเกิน มีแต่ไฟไม่มีเงาอาหารที่มนุษย์กินได้อยู่ในตู้เย็นเลย นี้มันอะไรกัน พึ่สระผมกับแชมพูขวดสุดท้าย ที่มีอยู่ในบ้านไปทำงานวันใหม่ด้วยลุคใหม่สุดเท่ แต่ว่าก็ต้องโดนฝนทั้งๆที่พึ่งสระผม ซะอย่างงั้น วันดีดีที่สุดแสนจะมั่นใจของคุณ ต้องมาถูกทำร้ายด้วยฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ แถมของใช้ในบ้านก็เริ่มหมด จะฝ่าฝนหลังเลิกงานออกไปซื้อก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องน่าเหนื่อยหน่ายเสียเกิน

Promo code บิ๊กซี

แต่ไม่อีกต่อไปด้วยโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด “Proudly Deal” จากบิ๊กซี ดีลที่จะกลับมาเพิ่มความภาคภูมิใจในตัวคุณอีกครั้งให้คุณมีของใช้ในบ้านพร้อมที่จะเชิดหน้าชูตา ในวันที่ทุกคนต้องโอดโอยกับสภาพอากาศอันแสนจะโหดร้ายนี่กัน กับสิทธิพิเศษจะโค้ดส่วนลด ถึง 3 แบบ ลดสูงสุดถึง 760 บาท ให้นักช้อปออนไลน์เช่นคุณประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา กันแบบจัดเต็ม ไม่มีพลาดทุกๆ โอกาส ตลอด 3 วันนี้  (17 สิงหาคม – 19 สิงหาคม 2560)

คุณมีโค้ดส่วนลดทั้ง 3 แบบ ให้เลือก ยิ่งช้อปมากก็ยิ่งได้มาก

  • โค้ดส่วนลด 1  ลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1500 บาทขึ้นไป
  • โค้ดส่วนลด 2  ลด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 3500 บาทขึ้นไป
  • โค้ดส่วนลด 3  ลด 760 บาท เมื่อช้อปครบ 6500 บาทขึ้นไป

สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่มชูกำลัง จักรยานยนต์ กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า กาแฟเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่ นมผงสำหรับเด็กและทารกสูตร 1,2 และ 5 (สูตรพิเศษ) น้ำตาล และสารให้ความหวาน

ช้อปแล้วชีวิตดี

นักช้อปที่มีแพลนจะซื้อของเข้าบ้านไม่ว่าจะเป็น ข้าวสารอาหารแห้ง ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ภายใน 3 วันนี้ ห้ามพลาดที่จะรับสิทธิพิเศษโค้ดส่วนลดที่จะทำให้คุณช้อปสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่า เริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่เร่งรีบ ด้วยของใช้ที่เพียบพร้อมไม่ต้องมัวเสียเวลาไปวิ่งเต้นหา ในช่วงที่ฝนตกรถติด น้ำท่วมบ่อยขนาดนี้ อีกต่อไป แถมยังมั่นใจได้ของบิ๊กซีในราคาถูกกว่าแบบนี้จะพลาดได้อย่างไรจริงไหมคะ

 

 

Exit mobile version