ads

He is Psychometric แฟนมีตติ้งเดี่ยวพัค จินยอง พร้อมราคาบัตร สิทธิพิเศษ

I GOT7 ! อันนยองฮาเซโย อากาเซ่ยอรอบุน…. กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ซึ่งครั้งนี้ก็ขอมีข่าวดีมาฝากอากาเซ่ไทยทุกคน หลังจากที่การคัมแบค อัลบั้ม SPINNING TOP ซึ่งได้ปล่อยเอ็มวีเพลง ECLIPSE ให้เหล่าอากาเซ่ได้หายคิดถึง พร้อมคว้า 3 ถ้วยรางวัลจากรายการเพลงเกาหลี อีกทั้งหนุ่มๆ GOT7 ยังมีตารางเวิร์ลทัวร์ ที่จะเริ่มต้นที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และ ต่อด้วยโซนยุโรป และ อเมริกาก่อน โดยคอนเสิร์ต GOT7 2019 WORLD TOUR IN SEOUL นั้นจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 15-16 มิ.ย. 2019

สำหรับอากาเซ่ชาวไทยนั้นไม่ต้องน้อยใจ เตรียมเก็บเงินรอกันไว้ได้เลย หรือ อยากหายคิดถึง โดยเฉพาะเมนหนุ่ม พัค จินยอง นั้นไม่ควรพลาด หลังจากที่มีซีรี่ย์เรียบร้อยแล้วนั้น พัค จินยองก็ได้เตรีมตัวบินลัดฟ้า มาหาแฟนคลับชาวไทย ในงาน 「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7) ที่เป็นงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในนามนักแสดง ซึ่งงานจะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ผังที่นั่ง 

สถานที่ : Union Hall 2, Union Mall
บัตรราคา : 5,500 / 3,900 / 2,500 บาท (บัตรนั่งทั้งหมด)
เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางจำหน่ายบัตร : registarthailand.com

สิทธิพิเศษ

บัตรราคา 5,500 : HI-Touch จำนวน 700 สิทธิ์, Group Photo จำนวน 180 สิทธิ์

บัตรราคา 3,900 : Group Photo จำนวน 20 สิทธิ์

บัตรราคา 2,500 : –

**ทุกที่นั่งจะได้รับ Official Poster ที่ระลึกในงาน และสำหรับสิทธิพิเศษจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดี และ รายละเอียดในการรับสิทธิพิเศษต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2562 เวลา 20.00 น.

「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7)

ส่งข้อความล่วงหน้ามาก่อนนี้ ถึงเวลาที่หนุ่ม พัค จินยอง จะมาอ้อนด้วยภาพและเสียงกันบ้างเตรียมตัวสำหรับการจองบัตรให้ดี และไปเจอเขากันที่ 「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7) … ห้ามพลาด!#HeisPsychometricFMinBKK- – – – – – – – – – – – – – – -Now it’s time for the VDO clip from PARK JINYOUNG(GOT7).Get well prepared for the ticket reservation and let’s meet him at 「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7). Please don't miss it!#HeisPsychometricFMinBKK

โพสต์โดย RegiStar เมื่อ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2019

สำหรับอากาเซ่คนไหนที่อดใจคิดถึงหนุ่มๆ GOT7 ไม่ไหว หรือเป็นเมนหนุ่มจินยองนั้น สามารถเข้าไปร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ พร้อมส่งข้อความมาอ้อนอากาเซ่ชาวไทยว่า “ตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวอย่างหนักสำหรับแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะผมอยากให้เป็นวันที่ทุกคนสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป มาสนุกด้วยกันเยอะ ๆ นะครับ” หนุ่มจินยองมาอ้อนขนาดนี้แล้วนั้น เตรียมเสียงแฟนช้านท์ และ แท่งไฟ สินค้าออฟฟิเชียล GOT7 และ JYP ได้ที่ Shopee เตรียมเงินในกระเป๋าไว้เตรียมกดบัตรให้พร้อมและไปหาพัค จินยองกันเยอะๆ เลยนะคะ

 READ MORE : 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less