บาทเดียวช้อปเพลิน อะไรไม่เกินช้อปปี้ .. รับไปเลยสินค้าราคา 1 บาท

ads

26 เมษายน 2562 ลุ้นซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2S

กดกันให้ไฟแล่บไปเลยจ้า ชาร์จมือถือให้พร้อม และดาวน์โหลดแอปฯ ช้อปปี้ หากยังไม่มีแอป Shopee ต้องเข้าไปดูว่ามันมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ เขาถึงสมัครกัน (ดูรายละเอียด Welcome Gift ซื้อของในราคา 1 บาท กับการสั่งซื้อครั้งแรก ใน Shopee ที่นี่) ซึ่งกิจกรรมนี้เปิดมาให้ผู้ใช้รายเก่าได้เล่นเพื่อแลกซื้อสินค้ายอดฮิตในราคาพิเศษ 1 บาทเท่านั้น สิ้นสุดโปรโมชั่นในวันที่ 26 เมษายน 2562 นี้ โดยสินค้าที่จะให้ซื้อ 1 บาทวันสุดท้ายจะเป็น Xiaomi Air Purifier 2S

วิธีการเล่นกิจกรรม บาทเดียวช้อปเพลิน

วิธีการร่วมสนุกคือ คุณต้องมีบัญชีกับ Airpay Wallet เปิดไม่ยากเลย เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนถ่ายรูปคู่กับใบหน้าหล่อเหลาสวยงามของคุณ ยืนยันเปิดบัญชีกับ Airpay Wallet เสร็จก็เติมเงินลงไป 1 บาท ผ่านช่องทาง iBanking ของธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารไทยพาณิชย์แล้วแต่คุณสะดวกเลยจ้า

ช้อปเพลินบาทเดียว

พอมีเงินอยู่ใน Airpay Wallet ก็เตรียมมาช้อปเพลินบาทเดียว ในเวลาก่อน 12.00 น. คือเที่ยงตรงของวันพรุ่งนี้ก็จะมี Icon เล็ก ๆ ของกิจกรรมช้อปเพลินบาทเดียวขึ้นมา หลังจากนั้นก็กดเข้าไปคลิกเล่นเกมแย่งชิงกับคนอื่น ๆ ตามนี้เลย รู้สึกว่าจะมีการจำกัดผู้ชนะต่อรอบไม่กี่สิบคนเท่านั้นที่จะได้ซื้อสินค้าราคา 1 บาท

 

เปรียบเสมือนการซื้อของในนาทีทอง โดยไม่ต้องกดโค้ดใด ๆ ทั้งสิ้น ความยากอยู่ที่ต้องลุ้นเล่นกับคนอื่น ๆ ด้วย และหากมาช้าไปนิดเดียวก็อาจจะเข้าสู่หน้าเล่นเกมนั้นไม่ได้ วิธีการได้มาต้องต่อ Wifi ไว้และเข้า App Shopee รอไว้ตั้งแต่ 11.00 น. และหมั่นคลิกเช็ค Notification ของ Shopee ที่จะบอกว่าเริ่มเล่นกี่โมง ศึกษาวิธีการเล่นก่อนให้ดี ๆ เพื่อไม่ให้พลาดกับสินค้าราคาบาทเดียว วันสุดท้าย 26 เมษายน 2562 นี้ค่ะ

คลิกดูส่วนลด Shopee ทั้งหมดได้ที่นี่