#บาทเดียวช้อปเพลิน ช้อปสุดคุ้มที่ Shopee ได้ของถูกกว่าใคร เพียงจ่าย 1 บาท

ads

อยากรู้มั้ยว่า เงิน 1 บาทของคุณ ซื้ออะไรในช้อปปี้ได้บ้าง

ชาร์จมือถือให้พร้อม แล้วรีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee ให้ไว เพราะโปรโมชั่นดี ๆ เดือนนี้ ช้อปปี้ขนมาแจกในแอปอย่างแน่น แต่ถ้าอยากดูสปอยล์ ว่าทำไมใคร ๆ ก็เป็นสมาชิก Shopee ลองไปส่องรายละเอียดกันที่ Welcome Gift ซื้อของในราคา 1 บาท กับการสั่งซื้อครั้งแรก ใน Shopee ก่อนได้เลย ส่วนกิจกรรม #บาทเดียวช้อปเพลิน ที่ว่านี้ เปิดมาให้ลูกค้ช้อปปี้ได้เล่น เพื่อแลกซื้อสินค้ายอดฮิตในราคาพิเศษ 1 บาทเท่านั้น สิ้นสุดโปรโมชั่นในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นี้

โดยสินค้าที่ร่วมโปร “บาทเดียว ช้อปเพลิน” ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ก็คือ “BALENCIAGA MINI CITY EDGE” กระเป๋าหนังแพะ ที่เห็นไซส์เล็ก ๆ แบบนี้ แต่จุของได้ไม่เบาเช่นกัน มูลค่า 38,000 บาท เห็นราคาแรง ๆ แบบนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะช้อปปี้ให้คุณจ่ายเพียง 1 บาท เพื่อร่วมเล่นเกมลุ้นรับ “BALENCIAGA MINI CITY EDGE” ไปครอบครอง

ส่วนวิธีร่วมสนุกก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงคุณต้องมีบัญชีกับ Airpay Wallet ซึ่งใช้แค่บัตรประชาชนถ่ายรูปคู่กับใบหน้าของคุณ เพื่อยืนยันเปิดบัญชีกับ Airpay Wallet เสร็จก็เติมเงินลงไป 1 บาท ผ่านช่องทาง iBanking ของธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารไทยพาณิชย์

จากนั้นก็เตรียมมาช้อปเพลินบาทเดียว ในเวลาก่อน 12.00 น. คือ เที่ยงตรงของวันพรุ่งนี้ก็จะมีไอคอนเล็ก ๆ ของกิจกรรมช้อปเพลินบาทเดียวขึ้นมา จากนั้นก็กดเข้าไปคลิกเล่นเกมแย่งชิงกับคนอื่น ๆ ตามภาพด้านล่างนี้เลยจ้าาาา

อ้อ… เกมซื้อสินค้าในราคา 1 บาทนั้น จะมีสินค้าให้คุณเลือก 10 ชิ้นต่อวันเท่านั้น และจะมีการอัพเดปสินค้าใหม่ทุกวัน ทั้งนี้ ผู้ชนะจะได้รับโค้ดส่วนลด 100% สำหรับสั่งซื้อสินค้านั้น ๆ

และเพื่อให้ขาช้อปมีกำลังใจ วันนี้ เราแอบเอาสินค้าราคา 1 บาท ที่เตรียมเปิดให้ร่วมสนุกมาฝาก แต่ละชิ้นจัดว่า เด็ดไม่แพ้กันทีเดียว อาทิ

  • SHARP สมาร์ททีวี 40 นิ้ว
  • Huawei Nova 3
  • Kodak Printomatic&Zink Paper
  • Estee Lauder Advanced Night Repair Serum
  • เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2S และอื่น ๆ

สำหรับใครที่กังวลว่า จะพลาดการช้อปปิ้งนาทีทอง ให้แปะโน้ตเตือนไว้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์เลยว่า ต้องเข้าแอป Shopee ตอนกี่โมง เพื่อรอเล่นเกม แต่ถ้ายังกลัวว่า จะไม่มีเวลาเงยหน้าดูโน้ตที่แปะไว้ ก็ตั้งนาฬิกาเตือนในโทรศัพท์มือถือรอไว้เลย จะได้ไม่พลาดสินค้าราคาบาทเดียวของช้อปปี้ 


READ MORE :