Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences บัตรเข้าสวนสนุก บัตรดิจิตอล งานนี้ที่ Lazada 12.12 ก็มีขาย!

บัตรเข้าสวนสนุก บัตรดิจิตอล งานนี้ที่ Lazada 12.12 ก็มีขาย!

บัตรเข้าสวนสนุก บัตรดิจิตอล งานนี้ที่ Lazada 12.12 ก็มีขาย!

ดีลส่วนบัตรดิจิตอล ให้เพิ่มลงรถเข็นได้ง่าย ๆ ก่อนใคร

สวัสดีค่ะ เคาท์ดาวน์กันอีกเพียงแค่วันเดียวเท่านั้นสำหรับสินค้าราคาพิเศษที่เตรียมให้ช้อป ในแคมเปญส่วนลดครั้งใหญ่ท้ายปีจากเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ยังใหญ่อย่าลาซาด้า ที่จัดงาน Lazada 12.12 รวมดีลส่วนลดทั้งเว็บมากกว่า พันรายการมาให้นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายได้จัดเต็มกันก่อนถึงสิ้นปี

อย่างที่รู้กันว่าลาซาด้านั้นมีสินค้าในคลังอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นของกิน, ของใช้, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์, ของแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมายที่ให้เราได้ช้อปกันอย่างเต็มที่บนเว็บไซต์ อีกอย่างที่หลายคนต้องว้าวกันนั่นก็คือ บัตรดิจิตอลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วน บัตรเข้าสวนสนุกทั้งในและต่างประเทศ ร้านอาหาร หรือ E-Ticket ต่างๆ รวมถึงดีลการท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งในงาน 12.12 ทั้งนี้ ดีลส่วนลดดิจิตอลจะมีอะไรบ้างไปดู

♣ ดีลดิจิตอลเด็ด

คราวนี้ต้องขอบอกเลยว่ามีตั้งแต่บัตรเข้าสวนน้ำไปยันบัตรคอนเสิร์ต หรือ สายเติมเกมก็ไม่ควรพลาดกับราคาพิเศษส่วนลดสูงสุดกว่า 50%

♣ เติมเกมออนไลน์

เดี๋ยวนี้ใครๆ เขาก็เล่นเกม โดยเฉพาะเกมออนไลน์ที่เปิดให้เล่น พร้อมให้เราเติมไอเทมต่างๆ ในเกมทั้งเพื่อการอัพสกิล อัพความสวยงาม หรือ ซื้อของที่ต้องการในเกมก็สามารถทำได้กับเกมหลากหลาย เช่น Battlenet, N Cash, Extreme, Cookie Card ในราคาส่วนลดพิเศษ

♣ ดีลท่องเที่ยวทัวร์

ไหนๆ ก็จะเข้าช่วงปลายปี และช่วงปีใหม่กันแล้วการเดินทางท่องเที่ยวก็เป็นเรื่องที่สำคัญ สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะจองทัวร์ หรือ พักที่ไหน ไปเที่ยวที่ไหนก็สามารถเข้ามาดูดีลส่วนลดสำหรับที่เที่ยว ที่พักจาก ลาซาด้ากันได้เช่นเดียวกัน ในราคาพิเศษมากๆ ลดกันสูงสุดกว่า 50% กันเลยทีเดียว

♣ ดีลอาหารและเครื่องดื่ม

12.12 นี้เตรียมไปทานกันแบบจุใจในราคาลดพิเศษสุดๆ กับดีลส่วนลดร้านอาหารหลากหลายที่ใหห้คุณได้ไปเลือกทานมีทั้งในแบบบุฟเฟต์ หรือ อลาคาส ก็สามารถเลือกรับส่วนลดไปทานกันได้ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยต้นๆ เท่านั้น เงื่อนไขรายละเอียดสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์กันเลย

♣ ดีลส่วนลดบันเทิงและกิจกรรม

ให้คุณสามรถจองตั๋วกิจกรรมท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศกันได้ง่ายๆ พร้อมส่วนลดราคาพิเศษ อาทิ โอซาก้าอะเมซิ่งพาส, สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค, สมัครบัตรสมาชิกสวนน้ำ, บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ หรือ บัตรยูนิเวอร์แซล เจแปน เป็นต้น กับราคาดีลส่วนลดที่คุ้มสุดๆ

♣ ดีลสุขภาพและความงาม

สาวๆ ห้ามพลาด เพราะมีดีลส่วนลด สำหรับสาวๆที่รักสวยรักงามมาฝากทั้ง ดีลจากคลีนิคเสริมความงามต่างๆ ที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 70%

นอกจากนี้ยังมีดีลส่วนลด และ ดิจิตอลอื่นๆ ที่รับรองว่าคุ้มค่าสำหรับคุณอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคมเปญ Lazada 12.12 ที่จะถึงนี้ก็มีให้เก็บสะสมคูปองส่วนลดเพิ่มเติมให้ได้เข้าไปสะสมกันก่อนซื้อสินค้า และครั้งนี้แอบกระซิบว่าลาซาด้าจัดส่วนลดให้ช้อปกันเต็ม ๆ ช่วงท้ายปี ที่เหมาะสำหรับคนกำลังอยากเดินทาง หรือ หาของขวัญ ที่รับรองว่าเก๋ไม่เหมือนใคร คนใกล้ตัวคุณเป็นสายไหนก็เลือกซื้อไปปาร์ตี้ส่งท้ายปลายปีกันได้ คุ้มสุดๆแน่นอน

READ MORE : 

Exit mobile version