บัตรคอนเสิร์ตณเดชน์ ราคาเท่าไหร่ ? มีวันไหนบ้าง ?

เตรียมพบกับ The Real Nadech Concert คอนเสิร์ตณเดชน์ 

ใกล้เข้ามาแล้ว…สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจสาวๆอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีสัญชาติ ลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหน ก็เป็นกระแสและโดนจับตามองตลอดเวลา ไม่ว่าจะ เล่นละคร ถ่ายแบบ ออกงานอีเว้นท์ ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับตามไปให้กำลังใจติดขอบเวเทตลอด เพราะด้วยความสามารถ ทัศนคติ รูปร่างหน้าตา ที่กระชากใจสาวๆอย่างเรา หลายคนก็ได้ตกหลุมรักพระเอกหนุ่มกันไปเป็นที่เรียบร้อย

ครั้งแรก กับ การแสดงสดคอนเสิร์ตณเดชน์ 

ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่คุณจะได้รู้จักกับตัวตนของเขามากขึ้น ผ่านทางการแสดง ผู้คุย และ ความสามารถด้านต่างๆ ซึ่งคอนเสิร์ตมีชื่อว่า “The Real Nadech Concert” จะเกิดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2562 หลายคนอาจจะเห็นโปรเตอร์กันมาบ้างแล้ว ที่เห็นหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ในสไตล์การแต่งตัวใหม่ และที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้ เริ่มจาก หนุ่มณเดชน์คอยใฝ่ฝันว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นของตัวเองสักครั้ง และที่พลาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้น แขกรับเชิญในงานนี้ และก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้ เพราะมีการคอนเฟิร์มว่าหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เรียกได้ว่าเป็นหวานใจที่ออกงานหรือทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน แล้วน่ารักที่สุดๆ งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายฟินเวอร์อย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก FB : Thai Ticket Major

บัตรคอนเสิร์ตณเดชน์ ราคาเท่าไหร่ ?

ราคาบัตรคอนเสิร์ต 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท

บัตรคอนเสิร์ตณเดชน์ มีวันไหนบ้าง ?

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ครั้งแรกของณเดชน์ คูกิมิยะ ชื่อว่า “The Real Nadech Concert” จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 – จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม นี้ รอบ 19:00 น. ที่ Royal Paragon Hall

ภายในคอนเสิร์ตจะได้พบอะไรบ้าง?

ภายในคอนเสิร์ตคุณจะได้พบความสนุกสนาน ที่เรียกเสียงหัวเราะ พร้อมตื่นเต้นตื่นตาไปกับการแสดงที่น่าทึ่ง ทั้งแสง สี เสียง และความตระการตาต่างๆ ไม่แน่นะงานนี้อยาจะได้ฟินจิกแขนกับหารแสดงคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ & ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

จะต้องบอกก่อนเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของพระเองหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งมีการจัดแสดงเพียง 2 วันเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วแฟนคลับทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคุณจะได้พบกับตัวตน และการแสดงแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้คุณรู้จักกับพระเอกหนุ่มมากขึ้น ได้ใกล้ชิด และตื่นเต้นไปกับการแสดงแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นอย่าพลาดรีบไปซื้อบัตรกันให้ไว เพราะโอกาศดีๆแบบนี้ที่จะได้ใกล้ชิดกับดาราที่ชื่นชอบไม่ได้มีมาบ่อยๆ

: บทความที่เกี่ยวข้อง