ads

แท่นวางโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงซื้อที่ไหนได้บ้าง

โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารที่สำคัญในยุคปัจจุบันที่ใช้สมาร์ทโฟน ในการอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ให้เราสามารถทำงานหรือผ่อนคลายได้ครบในเครื่องเดียวกับสมาร์ทโฟน ที่มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นในยุค 4.0 เช่นนี้เพื่อรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์การสื่อสารบนโลกออนไลน์

อีกทั้งสมาร์ทโฟนยังสามารถทำได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ส่งหรือตอบข้อความ โทรคุย วิดีโอคอล การถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม โดยเฉพาะหลายคนนั้นใช้สมาร์ทโฟนในการผ่อนคลายโดยเฉพาะการดูหนัง ดูยูทูป เบื่อไหมที่คอยคอยถือโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลาที่ดูซีรี่ย์ ซึ่งในปัจจุบันก็มีตัวช่วยที่จะเข้ามาทำให้การใช้สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้นอย่าง แท่นวางโทรศัพท์มือถือ โดยวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวม 10 แท่นวางโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพง มาฝากกัน

1. ที่วางโทรศัพท์มือถืออลูมิเนียมแบบปรับได้

ราคา 150 บาท

แท่นวางโทรศัพท์มือถือแบบอะลูมิเนียม สามารถปรับได้ตามต้องการ ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี พร้อมช่องด้านหลังที่ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตไปในตัวได้อีกด้วย พร้อมแผ่นซิลิกาเจลและฝาด้านล่างเพื่อป้องกันรอบขีดข่วนให้แก่โทรศัพท์มือถือของเรา ที่สำคัญสามารถหมุนได้ 180 องศาอีกด้วย

2. ที่หนีบโทรศัพท์หัวเตียง

ราคา 720 บาท

ใครที่ต้องการนอนดูหนังแบบสบายๆ ต้องไม่ควรพลาดกับที่หนีบโทรศัพท์กับหัวเตียง ให้คุณสามารถหนีบสมาร์ทโฟนพร้อมดูหนัง หรือดูซีรี่ย์ได้สะดวก ใช้งานได้ทั้งกับมือถือและแท็บเล็ต สามารถหนีบได้ทั้งหัวเตียง โต๊ะ พับเก็บและสามารถพกพาได้อีกด้วย

3. แท่นวางโทรศัพท์มือถือแบบพกพา

ราคา 179 บาท

แท่นวางโทรศัพท์มือถือ ที่มาในรูปแบบของโลหะ สามารถหมุนได้ 360 องศา เลือกปรับระดับในการตั้งโทรศัพท์ได้ตามที่ต้องการ พกพาง่ายพร้อมรูปหัวในสุดน่ารักด้านหลัง ทำจากวัสดุอลูมิเนียมโลหะผสม พร้อมที่กันลื่นที่จะไม่ทำให้สมาร์ทโฟนของเราร่วงหรือหล่นลงมาขณะวางบนแท่นอย่างแน่นอน

4. แท่นวางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แบบตั้งโต๊ะ

ราคา 79 บาท

แท่นวางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แบบตั้งโต๊ะ ที่ผลิตจากอลูมิเนียมและวัสดุคุณภาพที่มีความแข็งแรงและทนทานมากยิ่งขึ้น พร้อมขนาดพกพาที่ให้คุณใส่กระเป๋าพกไปด้วยได้ทุกที่ สำหรับสมาร์ทโฟนทั่วไปมีหลากหลายสีให้เลือกพร้อมมีรู ให้สามารถชาร์จแบตไปเล่นไปได้

5. แท่นวางโทรศัพท์บนโต๊ะแบบปรับพับได้

ราคา 24 บาท

แท่นวางโทรศัพท์มือถือที่ให้คุณสามารถใช้ได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และแผ่นรองยาง ที่กันรอยให้กับโทรศัพท์ของเรา อีกทั้งยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย ปรับองศาได้ตามที่ต้องการในการปรับระดับการเอน ผลิตจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรงทนทานและจัดเก็บง่ายอย่างแน่นอน

6. CAR Holder แท่นวางมือถือลายการ์ตูน

ราคา 49 บาท

แท่นวางมือถือลายการ์ตูนสุดน่ารักกว่า 11 แบบ สามารถตั้งได้ทั้งบนโต๊ะที่ทำงาน หรือ โต๊ะเขียนหนังสือ สายคิวท์ต้องไม่ควรพลาด เพราะน่ารักมากอีกทั้งไม่ทำให้สมาร์ทโฟนเป็นรอย ปับวางได้หลายระดับ และสามารถเลือกสีเลือกลายได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

7. ที่ตั้งสำหรับวางโทรศัพท์มือถือ SXD001

ราคา 45 บาท

เพิ่มความสะดวกสบายประจำวันในการใช้โทรศัพท์ หรือ แท็บเล็ต ในชีวิตประจำวัน วัสดุทำจากพลาสติกอย่างดี พกพาสะดวก น้ำหนักเบา สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เลือกปรับระดับได้

8. XGear ที่วางโทรศัพท์มือถือ

ราคา 248 บาท

แท่นวางโทรศัพท์มือถือที่สามารถเลือกปรับระดับ และความสูงได้ตามที่ต้องการในรูปแบบของขาตั้ง สามารถวางมือถือได้ทุกรุ่น ซึ่งความสูงที่สามารถตั้งได้อยู่ที่ 17-21 เซนติเมตร และ ระดับแท่นวางที่ 10-45 องศาไม่ทำให้ปวดเมื่อยระหว่างเล่นมือถืออย่างแน่นอน พร้อมวัสดุจากเหล็ก อลูมิเนียมและซิลิโคนที่แข็งแรง

สำหรับใครที่กำลังมองหาแท่นวางมือถือราคาถูกอยู่นั้นก็สามารถเลือกช้อปกันได้ตามที่ต้องการง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Lazada ที่มีสินค้าหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาถูกหลักสิบไปจนถึงหลักร้อยก็มีสำหรับแท่นวางโทรศัพท์มือถือ รู้แบบนี้แล้วก็ต้องรีบไปช้อปกันแล้วล่ะค่า

 READ MORE :