สั่งของออนไลน์จากเซ็นทรัล สามารถเลือกห่อของขวัญได้ด้วย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีกันแล้วไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์สมาสหรือปีใหม่ นอกจากการวางแพลนการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญในช่วงเทศกาลเช่นนี้คือ การเลือกซื้อของขวัญให้คนใกล้ชิด ในช่วงเทศกาลเช่นนี้นั่นเอง

โดยตัวเลือกของขวัญที่มีให้เลือกซื้อนั้นก็มีหลากหลายแบบ และหลากหลายตัวเลือกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเลือกซื้อของออนไลน์ที่ถือเป็นวิธียอดฮิตในยุค 4.0 เช่นนี้ ในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ อีกทั้งการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์นั้นมีตัวเลือกให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ในตัวเมืองหรืออยู่ต่างจังหวัด อยู่ที่ไหนๆก็สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้

Central Online อีกหนึ่งบริการ ช้อปออนไลน์จากเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่เนรมิตสินค้าต่างๆ ให้ได้เลือกช้อปผ่านเว็บไซต์ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าแบรนด์ที่มีจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ บอกเลยว่าสาวๆ สายช้อปเป็นปลื้มอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของแบรนด์เนม เครื่องสำอางเหมือนไปเดินห้างหลากหลาย พร้อมทั้งมีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษให้ได้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ

สำหรับปีใหม่ 2563 นี้ก็สามารถเลือกซื้อของขวัญกับ Central Online พร้อมรับบริการพิเศษสำหรับการห่อของขวัญ เมื่อสั่งสินค้าเกิน 499 บาท รับบริการห่อของขวัญฟรี! หรือจะใช้บริการห่อของขวัญได้ต่อเมื่อ สินค้าจะต้องมีมูลค่ามากกว่า 200 บาทขึ้นไป ต่อ1 การห่อของขวัญ ซึ่งสินค้าที่จะรับบริการห่อของขวัญต้องเป็นสินค้าที่มีขนาดไม่เกิน 38x43x33 ชม.และน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัมเท่านั้น

ใครที่มีแพลนเลือกซื้อของขวัญที่ Central Online อยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อสินค้า หรือ ของขวัญที่คุณต้องการพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษได้ และเลือกรับบริการห่อของขวัญได้ฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบตามที่กำหนด ซึ่งเมื่อได้รับสินค้าที่ส่งตรงถึงบ้านก็มาในรูปแบบกล่องของขวัญที่ส่งตรงถึงบ้านคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถเลือกบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหรือส่วนลดให้คุณสามารถเลือกช้อป หรือเลือกสมัครบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเซ็นทรัลเพื่อรับสิทธิพิเศษกว่าใครได้เช่นกัน

READ MORE :