Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences บราแบบไร้โครง แต่มีทรง ไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว

บราแบบไร้โครง แต่มีทรง ไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว

บราแบบไร้โครง แต่มีทรง ไม่ได้มีแค่ยี่ห้อเดียว

ส่วนลด ซื้อบราตัวใหม่ ซื้อ 3 ชิ้น ถูกกว่า

ชุดชั้นในราคา 39 กับ กับ 390 บาท มันต่างกันจริง ๆ ใครที่เคยลองใช้จะรู้ว่า ทั้งเนื้อผ้า และคุณสมบัติการปกป้องสรีระ มันไม่เหมือนกัน สาว ๆ ที่เคยมีอาการคัน จากขอบชุดชั้นใน ที่ผ้าแข็ง เสียดสีกับลำตัว จะรู้ว่ามันทรมานมาก ๆ วันนี้มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เรียกว่า “บราไร้โครง แต่มีทรง”

Wireless Shape ไร้โครง แต่มีทรง คืออะไร?

ด้วยสรีระของคุณผู้หญิง ที่มีความโค้ง เป็นคัพเต้าหน้าอก หากใส่ชุดชั้นในไม่พอดี มันจะรัดก้อนเนื้อหน้าอกให้ไปกดกับปอด ทำให้หายใจไม่ออก การใช้ชีวิตประจำวันก็จะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ อึดอัดไปทั้งวัน บางคนหน้าอกเล็ก ก็ต้องการเสริมโครง เสริมทรง ทำให้ช่วงหนึ่งหลายบริษัทผลิตชุดชั้นใน ที่มีโครงเหล็กอยู่ใต้ราวนม เวลาไปตรวจสุขภาพเอ็กซ์เรย์ที่ก็อายคุณหมอ เห็นเป็นก้าน ๆ ทรงโค้ง จนเดี๋ยวนี้ทุกโรงพยาบาลบังคับให้ถอดเสื้อใน เพื่อไม่ให้โครงเหล็กนี้ปิดบังอวัยวะภายในของคุณสาว ๆ

และปี 2018 นี้เราก็ได้เห็นบราที่เรียกว่า แวเรส เชฟ (Wireless Shape) Sabina กับ Wacoalซึ่งเป็นบราที่ใช้วิธีการทอรักษาโครงพยุงเต้า แต่ว่าเอาก้านเหล็กออก ซึ่งทำให้ชุดชั้นในมีราคาสูงขึ้น แต่ก็ไม่ได้แพงจนสาว ๆ จับต้องไม่ได้ แบรนด์ที่นำเทคโนโลยีนี้มาจำหน่ายแล้ว ก็คือ

Sabina เป็นบราที่โปรโมตโฆษณาช่วงแรก ๆ ว่าเหมาะกับเด็กสาวแรกรุ่น ส่วน Wacoal จะเน้นออกแนวผู้ใหญ่ ซึ่ง Wireless Shape ของ Sabina ทาง Promotions.co.th เคยเขียนไว้แล้วที่บทความนี้ >> Sabina เปิดตัว บราไม่มีโครง แต่มีทรง ใส่สบาย

สำหรับ Wacoal นอกจากจะมีบราไร้โครงแล้ว จะมีบราสลับสาย ซึ่งเป็นสินค้าขายดี เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการรักษาโครงเต้าจากการให้นมเบบี๋ และมีสีที่ไม่ทำให้การสวมเสื้อทำงานดูฉูดฉาด เน้นจำหน่าย สีนู้ด สีขาว และ สีดำ ดูภูมิฐาน และมีบราสำหรับใส่กับเสื้อสูทในวันสบาย ๆ อีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์จะจับคู่ 3 ชิ้น มาโดยสาว ๆ ไม่ต้องนั่งเลือกเองเลย มันจะคุ้มกว่า แถมมีส่วนลด ซื้อครบ 3,500 บาท ลด 20%

งบการซื้อชุดชั้นในแต่ละครั้งของสาว ๆ เป็นเท่าไหร่?

การซื้อชุดชั้นในแต่ละครั้ง หากซื้อครบเซ็ต สาว ๆ มักจะตั้งงบไว้ประมาณ 3,000 – 4,000 บาท ชุดหนึ่งก็ใส่ได้ 3 – 4 ปี เพราะเป็นผ้าที่ต้องสวมใส่ทุกวัน ก็จะเสื่อมและยุ่ยเร็วกว่าชุดตัวเก่งตัวอื่น ๆ เวลาไปเจอบราสวย ๆ ตามห้าง ถ้าจะเก็บเป็นชุด ซื้อแยกทีละตัวมันจะแพงกว่าเซ็ตจัดโปรฯ

ทาง Wacoal เปิด Official Shop ที่ Lazada กับ Shopee ซึ่งทั้ง 2 ร้านนี้มีความแตกต่างกันตรงที่ Lazada จะมีสินค้าที่เกี่ยวกับผู้หญิงก่อนและหลังคลอดบุตรด้วย อาทิ กางเกงพยุงครรภ์ ชุดชั้นในให้นม แต่ทาง Shopee จะเน้นไปทางสาว ๆ วัยรุ่นที่ยังไม่มีบุตร ส่วนลดของทั้ง 2 เว็บนี้ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ ใครสะดวกใช้บัตรเครดิตกับเว็บไหน ก็เข้าไปดูสินค้าร้านนั้นได้เลย!

อ่านบทความเพิ่มเติม

Click ดูส่วนลดจาก Lazada ทั้งหมดได้ที่นี่่ >>
Exit mobile version