เพราะความหอมคือเสน่ห์ของสาวๆ ที่จะบ่งบอกออกมาผ่านกลิ่น

สวัสดีค่ะสาวๆ ที่รักกลิ่นกายหอมทุกคน… เชื่อไหมคะว่ากลิ่นกายก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กับความสวยเลยนะคะ ดังนั้น สาวๆ จึงต้องมีไอเทมความหอมคู่ใจอย่างเช่นนน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมนี้จะช่วยเสริมเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในการเลือกซื้อน้ำหอมนั้นจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อที่จะได้น้ำหอมกลิ่นโปรดที่บ่งบอกถึงเสน่ของสาวๆ ได้

สำหรับใครที่มองหาไอเทมน้ำหอมมเติมเสน่ห์อยู่ก็เข้าไปช้อปน้ำหอมที่ Shopat24 Online กันได้เลยค่ะ ที่นี่พิเศษยังไงน่ะหรือ… คำตอบคือ ช่วงนี้ที่ Shopat24 มีน้ำหอมราคา Sale 40% และเป็นร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมบรรดาน้ำหอมจากเคาท์เตอร์แบรนด์ที่สาวๆ คุ้นเคยมาไว้ในที่เดียว ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องไปเลือกซื้อถึงที่ โดยสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ shopat24.com ได้เลยค่ะ เข้าไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 กรกฎาคม 61 เท่านั้น รู้แบบนี้แล้วสาวๆ อย่ารอช้านะคะ

ไหนๆ ก็พูดเรื่องน้ำหอมมาแล้ว ต่อจากนี้มาพูดถึงเคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้ติดทนกันดีกว่าค่ะ แน่นอนว่าเรื่องการฉีดน้ำหอมนั้นมักมีปัญหามาขัดใจสาวๆ อยู่บ่อยๆ คือ เมื่อฉีดน้ำหอมไปแล้วแต่กลิ่นน้ำหอมติดกายสาวๆ เพียงแค่ครู่เดียว หรือไม่ถึงชั่วโมงกลิ่นก็จางไปซะแล้ว วันนี้เรามาดูเคล็ดลับที่กูรูหลายคนบอกต่อๆ กันมาดีกว่าค่ะ

ฉีดหรือแต้มตามจุดชีพจรบนร่างกาย 

สาวๆ บางคนที่ยังไม่ใช้วิธีนี้อาจแปลกใจว่าทำไมต้องฉีดตามจุดชีพจร มันพิเศษกว่าการฉีดโดยทั่วไปยังไงน่ะหรือ ก็เพราะว่าตามจุดชีพจรร่างกาย เช่น ข้อมือ ขอพับขา ข้อพับแขน ซอกคอ ใต้ใบหู เป็นบริเวณที่เลือดในร่างกายหมุนเวียนอยู่จึงเกิดความอุ่นขึ้น และมีการเต้นของชีพจร ซึ่งวงจรนี้จะช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง กลิ่นน้ำหอมจึงหอมฟุ้งมากกว่าฉีดบริเวณอื่นๆ ไงล่ะ

♥ ทาโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม 

นี่เป็นวิธีฉีดน้ำหอมแบบใช้ไอเทมคู่ คือ น้ำหอมและโลชั่นทาผิว ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องมีโลชั่นทาผิวอยู่แล้ว ดังนนั้นต้องใช้ให้เป็นประโยชน์กว่าเดิม ก่อนฉีดน้ำหอมก็ทาโลชั่นก่อนเลย เพราะโลชั่นจะช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนมากขึ้น และที่สำคัญยังเป็นการบำรุงผิวได้อีกด้วย

♥ ฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน 

ฟุ้ง!! หลับตานึกภาพว่าฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วสาวๆ อาจรู้สึกเสียดายน้ำหอม แต่ความจริงไม่ได้ให้ฉีดน้ำหอมทิ้งนะสาวๆ จ๋า… เพียงแต่มันเป็นวิธีที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความหอมแบบธรรมชาติ ไม่ฉุนมาก โดยการฉีดน้ำหอมห่างจากตัว จากนั้นก็รีบเดินเข้าไปหาละอองน้ำหอมก่อนที่มันจะจางไปก่อน สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ แต่ติดทน แนะนำให้ใช้วิธีนี้เลยค่า…

นอกจากนี้สาวๆ ยังมีวิธีอื่นอีก เช่น การฉีดน้ำหอมลงไปในหวีแล้วหวีผม, ฉีดลงผ้าแล้วรีดผ้า, ฉีดหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เป็นต้น แต่บางครั้งสาวๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่ากลิ่นน้ำหอมจะหอมหรือไม่หอมนั้นมีเรื่องฮอร์โมนและเหงื่อเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หากน้ำหอมโดนเหงื่อกลิ่นอาจจางลง และฮอร์โมนของสาวๆ ก็สามารถเปลี่ยนแปลงกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดบนร่างกายได้เช่นกัน ดังนั้น การที่จะเก็บความหอมให้ติดกายนานๆ นั้นจึงต้องอาศัยเคล็ดลับเหล่านี้มาช่วย จากนั้นอะไรๆ ก็จะดีขึ้น และใครที่สนใจเรื่องน้ำหอมอยู่ตอนนี้ หรืออยากได้น้ำหอมขวดใหม่ กลิ่นใหม่ ก็สามารถเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์ Shopat24.com นี่เลยค่ะ อยากได้ราคา sale 40% ต้องรีบคว้านะคะ ซื้อราคาปกติมันแพงกว่าอีก อย่ารอเสียเงินเยอะทั้งที่ช่วงนี้เป็นโอกาสทองเลยนะคะสาวๆ

Read more…

Previous articleพาส่อง Cute press คอลเลคชั่นใหม่สุดคิ้วท์ My melody ที่พร้อมกุมหัวใจสาวๆ ได้อยู่หมัด!
Next articleอุปกรณ์ สำหรับ ออกกำลังกาย ลดสูงสุด 60% ที่ Shopat24