Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ซื้อที่ไหนถูกสุด ใน 11.11

น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ซื้อที่ไหนถูกสุด ใน 11.11

น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ซื้อที่ไหนถูกสุด ใน 11.11

ซื้อน้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ที่ไหนดี สำหรับส่วนลดจาก 11.11

ผู้หญิงกับเรื่องผิว และเรื่องความสวยความงามถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม เรื่องบุคคลิก และการดูแลผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจและความสำคัญมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเลือกบำรุงผิวหน้านั้นเป็นสิ่งที่เราควรใส่ใจเป็นพิเศษ อีกทั้งใบหน้าของเรายังต้องเผชิญกับปัญหาหลากหลาย เช่น ปัญหาผิว ปัญหาสิว ริ้วรอย และการพบเจอมลพิษ ต่างๆ ที่ส่งผลต่อผิวหน้าของเราได้โดยตรง

หากพูดถึงสิ่งที่สาวๆ เลือกซื้อในยุคนี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือน้ำตบ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเราให้มากยิ่งขึ้น คงหนีไม่พ้นน้ำตบสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง ฮาดะ ลาโบะ (Hada Labo) ที่ถือว่าฮอตฮิตสำหรับสาวๆ อย่างมาก เนื่องจากราคาไม่สูงและตอบโจทย์ผิวสาวเอเชียอย่างเราอีกด้วย ซึ่ง ฮาดะ ลาโบะ มีให้เลือกหลากหลายสูตร หลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น

HADA LABO Super hyaluronic acid hydrating lotion ขวดขาว สูตรที่ช่วยให้สาวๆ มีผิวที่ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ไม่แห้ง ไม่ลอก และเปล่งปลั่ง เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแห้ง หรือ ผิวแพ้ง่าย

HADA LABO Arbutin Whitening Lotion ขวดฟ้า ที่ช่วยให้สาวๆที่มีผิวหมองคล้ำดูผิวสว่างสดใสขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะกับผิวหมองคล้ำและสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

HADA LABO Anti Aging Lotions ขวดสีแดง ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว เพื่อความเนียนนุ่มชุ่มชื่น และให้ผิวที่ตึงกระชับ เหมาะกับผิวที่มีริ้วรอย

HADA LABO BleMish Oil Control hydrating Lotion ขวดสีเขียว ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินลดการเกิดสิว และรอยแดง เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว

HADA LABO Premium Lotion ขวดสีทอง สำหรับผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆที่ผิวแห้งเสียและถูกทำร้าย หรือผิวที่ได้รับการอ่อนล้า และพักผ่อนไม่เพียงพอ

สำหรับ HADA LABO นั้นมี 2 ราคาให้เลือกคือ ขนาดขวดเล็กและขนาดขวดใหญ่ อีกทั้งในช่วงดีลโปรโมชั่นส่วนลดจัดหนักเช่นนี้ น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ซื้อที่ไหนถูกสุด ใน 11.11 ซึ่งก็มีหลากหลายเว็บไซต์เปิดให้เลือกช้อปมากมาย อย่าง ที่ Watson และ Shopee ที่ให้เลือกซื้อได้จากร้านค้าออฟฟิเชียล

เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วจะเห็นว่าทาง Shopee มีส่วนลดสินค้าจาก สำหรับ HADA LABO ที่ค่อนข้างมากกว่า สำหรับ Hada Labo Hydrating Lotion 170ml จากราคาปกติ 580 บาท เหลือ 416 บาท และทางด้าน วัสสันลดเหลือ 445 บาท นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเปรียบเทียบและช้อปน้ำตบรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ทาง Shopee ยังจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มอย่าง 11.11 Big Sale กับสินค้าจาก Hada Labo ลดส่วนลดสูงสุดถึง 50% + ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น สามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ ที่ hadalaboofficialstore นะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version