Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences น้ำดื่มยันฮี ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ?

น้ำดื่มยันฮี ราคาเท่าไหร่ มีขายที่ไหนบ้าง ?

Vitamin Water น้ำดื่มมีวิตามินสร้างความสดชื่น

สวัสดีค่ะทุกคน อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนตามประกาศของกรมอุตุฯ แล้ว (ถึงแม้ว่าประเทศจะมีอากาศร้อนตลอดเวลาอยู่แล้ว ฮา) แน่นอนว่าร้อน ๆ แบบนี้ การดื่มน้ำเปล่าสักขวดก็ช่วยสร้างความสดชื่นไม่น้อยทีเดียว แต่จะดีกว่าไหม ถ้าน้ำเปล่าที่เราดื่มจะให้ประโยชน์มากกว่านั้น เราขอแนะนำ “น้ำดื่มยันฮี หรือ วิตามินวอเตอร์” น้ำดื่มที่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

น้ำดื่มยันฮี Yanhee Viatamin Water

น้ำดื่มยันฮี หรือ Yanhee Vitamin Water เป็นน้ำเปล่าจากโรงพยาบาลยันฮี ที่มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งมีความพิเศษเป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยมีส่วนผสมและประโยชน์ นอกจากการช่วยดับกระหาย สร้างความสดชื่น ดังนี้

Vitamin B1 ช่วยบำรุงประสาท สมอง เสริมสร้างการเจริญเติบโต บรรเทาอาการเมารถเมาเรือ และบรรเทาโรคเหน็บชา

ข้อมูลจาก >>> vitaminwater.co.th

Vitamin B6 ช่วยป้องกันโรคประสาททและโรคผิวหนัง เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ลดอาการคลื่นไส้อาเจียน ลดอาการมือชา และขาเป็นตะคริว

ข้อมูลจาก >>> vitaminwater.co.th

Niacin (B3) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด บำรุงผืวพรรณ บรรเทาอาการปวดไมเกรน บรรเทาอาการท้องร่วง รักษาอาการร้อนใน ลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์

ข้อมูลจาก >>> vitaminwater.co.th

Folic Acid ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือดแดง ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการนำออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ โดยเฉพาะสมอง

ข้อมูลจาก >>> vitaminwater.co.th

Chrysanthemun หรือเก็กฮวย ช่วยสร้างความสดชื่น ดับกระหาย และกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

ข้อมูลจาก >>> vitaminwater.co.th

 

Biotin ช่วยป้องกันอาการผมร่วง ผมหงอก อาการร่างกายอ่อนเพลียและไม่มีแรง บำรุงเล็บที่แห้งเปราะให้แข็งแรงขึ้น และบรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

น้ำดื่มยันฮีมีขายที่ไหนบ้าง?

น้ำดื่มยันฮีมีรสชาติแฝงความหวานนิด ๆ แต่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกเก๊กฮวย สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายและจุดวางขาย รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ อาทิ Lazada และ Shopee ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไป แต่ไม่แพงอย่างแน่นอน

[wpcd_coupon id=253490]

เป็นอย่างไรบ้างคะ เรียกได้ว่าเป็นน้ำดื่มที่มีประโยชน์ และทุกคนทราบไหมว่า ใน 1 วัน เราควรดื่มน้ำในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อความต้องการร่างกาย? คำตอบคือควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว รู้แบบนี้ก็อย่าลืมไปหาซื้อน้ำดื่มยันฮีมาดื่มนะคะ พกพาง่าย สะดวกทุกที่

Read more…

Exit mobile version