น้อมระลึกถึงพ่อหลวง ร.9 แพรว ฉบับพิเศษ “ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์” เปิดจองแล้ว

ads

ในหลวงรัชกาลที่ 9 

เดือนตุลาคมในปีแล้วนับเป็นวันที่ พสกนิกรชาวไทย ต่างสูญเสีย และโศกเศร้าเป็นที่สุด กับการสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร แต่อย่างไรก็ตาม พระองค์สถิตอยู่ในดวงใจพสกนิกรชาวไทยทุกคน

นิตยสารแพรว ฉบับพิเศษ ร.๙ เล่มใหม่ล่าสุด

เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัย และ ร่วมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 นิตยสารแพรว ได้ออกหนังสือฉบับพิเศษ “ธ ประทับในใจชนตราบนิรันดร์” ราคา 199 บาท พิมพ์สีทั้งเล่ม จำนวน 248 หน้า หน้าปกพิมพ์ 5 สี ด้านในพิมพ์ 4 สี

เนื้อหาภายในหนังสือประกอบไปด้วย :

  • พระราชพิธีถวายพระเพลิงศพ เผยขั้นตอนพระราชพิธีถวาย พระเพลิงพระบรมศพ อย่างละเอียด ตั้งแต่วันแรกจะถึงวันเสร็จสิ้นพระราชพิธี,
  • ภาพบรรยากาศชาวไทยร่วมแสดงความจงรักภักดี รวมทั้งบันทึกภาพปรากฎการณ์ บรรยากาศชาวไทยร่วมถวายอาลัย และแสดงความจงรักภักดีทั้งหมด ที่มีต่อพ่อหลวงรัชกาลที่ 9
  • บันทึกรวบรวมพระราชกรณียกิจ ทั้งหมดของพระองค์ ที่ยังคงทำประโยชน์ ให้กับประชาชนชาวไทยอย่างกว้างขวาง พระบรมฉายาลักษณ์ 9 พระองค์ พร้อมพระบรมราชโอวาท
  • พระบรมฉายาลักษณ์ 9 พระองค์ และ พระบรมราโชวาท ที่พระองค์ทรงพระราชทานให้แก่ประชาชนชาวไทย ทุกคน เพื่อนำมาปฎิบัติ และประยุกต์ในชีวิตประจำวัน นำมาซึ่งความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสืบไป  

หมายเหตุ หน้าปกอาจะมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

จองเลย 

คุณสามารถสั่งจองนิตยสารแพรวฉบับพิเศษ เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ได้แล้ว เปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2560 นี้ โดยนิตยสารจะเริ่มจัดส่ง นิตยสารได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป สั่งก่อนได้กอ่น จองเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง :