โอ้ยยย! น่ารักก็ที่หนึ่ง ประโยชน์ก็มีมากมาย

 

ทาสแมวคิตตี้หรือสาวที่หลงรักทุกอย่างที่เป็นสีชมพู ต้องเกิดอาการหัวใจพองโต และเงินในบัญชีสั่นไหวริกๆ แน่นอน เพราะตอนนี้ Topvalue มีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าคอลเลคชั่นแมวเหมียวคิตตี้สุดคิ้วท์มาให้เลือกช้อปพร้อมส่วนลดทั้งแบรนด์ ราคาเริ่มต้นเพียง 259 บาท

โดยจัดมาให้ช้อปกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปิ้งขนมปัง, หม้อหุงข้าว, กระติกน้ำร้อน, เครื่องทำขนมโดนัท, เครื่องชั่งน้ำหนัก, เตารีด, ไดร์เป่าผม, เตาอบไฟฟ้า, เตาไฟฟ้า ฯลฯ คุณขาาา แต่ละชิ้นมีความน่ารักมุ้งมิ้งชนะเลิศ ต่อให้ไม่ใช่สาวกคิตตี้ก็ต้องแอบมีใจสั่นบ้างเป็นธรรมดา พร้อมอยากมีไว้ในครอบครองใจแทบขาด ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว ซื้อตุนสิคะ รออะไร ? โดยนอกจากความน่ารักที่กินขาดแล้ว ประสิทธิภาพในการใช้งานยังเลิศเวอร์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ ถือเป็นไอเทมในการดึงดูดให้ขยันเข้าครัวได้เพอร์เฟคสุด ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญ ก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน โดยสินค้าเหล่านี่มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี ก็ยิ่งคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายอย่างมาก เอาเป็นว่าช้อปเถอะค่ะ! คุ้มกว่านี้ไม่มีล๊าววว หมดเขต 15 ม.ค.61

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวกคิตตี้พร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจอย่างสงบ เพราะความรักเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่เลอค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะต่อให้คุณพยายามทำใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องพ่ายแพ้กับความน่ารัก ที่ดูยังไงก็พร้อมเปย์ไม่อั้น! ที่เพอร์เฟคไปกว่านั้นคืิอมาพร้อมกับคุณประโยชน์นานับประการ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ โอ้ยยย! น่ารักก็ที่หนึ่ง ประโยชน์ก็มีมากมาย ถ้าจะอัดแน่นไปด้วยความเพอร์เฟคขนาดนี้ ก็ช้อปรัวๆ ไปเลยค่าา ก่อนสินค้าที่เล็งจะหมดเสียก่อน 

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less