นุชต้องมี ! คอลเลคชั่นชุดมินิณ๊องพิคกี้ ตุ๊กตาตัวน้อยของ เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @catesupatcha
ads

คูมแม่นุช ต้องมี !!!!

มาแล้วจ้าาาาาา คอลเลคชั่นชุดไซส์มินิ ของณ๊องพิคกี้ ตุ๊กตาสีฟ้าตัวเล็ก ตัวน้อยของ เป๊ก ผลิตโชค หรือ คุณหลวงของนุชทั้งหลาย ที่กระแสมาแรงฉุดไม่อยู่ ถ้าไม่เชื่อแว๊บไปเช็กเทรนด์ทวิตเตอร์กันได้เลย ถ้าวันไหน ไม่มีแฮชแท็กเกี่ยวกับ #เป๊กผลิตโชค ขึ้นแสดงว่า เหล่านุชยังไม่ตื่นแน่นอน ล่าสุด ผุด #เกาะมันนอกสวยด้วยมือนุช คาดว่า เป็นโปรเจคที่นุชรวมตัวทำความดี เก็บขยะที่เกาะมันนอก จ.ระยอง เมื่อเร็ว ๆ นี้นั่นเอง 

อ๊ะ ๆๆๆ ไหนก็ทำความดีเพื่อคุณหลวง และเพื่อโลกมาเยอะแล้ว วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจนุชทั้งหลายกันสักหน่อย ด้วยการอัพเดทไอเทมสุดพิเศษออกมาให้จับจองเป็นเจ้าของกัน ว่าแล้ว… สินค้าใหม่ที่นุชต้องมี จาก Official GMM SHOPS กันว่า มีอะไรบ้าง ?

พบกับคอลเลคชั่นชุดไซส์มินิ ณ๊องพิคกี้ 

สินค้าใหม่ที่นุชต้องมี ! พลาดไปเสียใจแย่ โดยเฉพาะเหล่านุชที่มี “ณ๊องพิคกี้” ไปนอนกอดอยู่แล้ว และอยากเปลี่ยนชุดให้ณ๊องพิคกี้บ้าง เชิญพบกับไอเทมสุดพิเศษ อย่างคอลเลคชั่นชุดไซส์มินิ สุดพิเศษที่ทำมาเพื่อณ๊องพิคกี้โดยเฉพาะ อย่าคิดว่า มีแค่ชุดเดียวนะ งานนี้ Official GMM SHOPS จัดชุดมาให้เลือกถึง 3 ชุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชุด My Cupid, ชุดเรน DEAR หรือชุดมีเฮียแล้วจะเฮง

ส่วนใครที่ยังไม่มีณ๊องพิคกี้ให้นอนกอด ก็แวะมาช้อปณ๊องพิคกี้ พร้อมเลือกชุดไปให้น้องเปลี่ยนกันได้เล๊ยยยย ณ๊องพิคกี้ จะได้ไม่เบื่อกับชุดเดิม ๆ …. 

ซื้อชุดให้ณ๊องพิคกี้ได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับคนที่ตามหาซื้อชุดให้ณ๊องพิคกี้อยู่นั้น สามารถซื้อผ่าน Lazada ได้นะจ๊ะ เพราะที่นี่สินค้าทุกอย่างของเป๊ก ผลิตโชค ให้นุชได้เลือกช้อปเก็บไว้ แถมราคาชุดก็ไม่แรง เพียง 290 บาทเท่านั้น แต่เตือนกันนิดนึงนะว่า เสื้อของณ๊องพิคกี้ คอลเลคชั่นนี้ เป็นแบบไซส์มินิเท่านั้น ถ้าณ๊องพิคกี้ สูงเกือบ 30 ซม. ใส่ไม่ได้นะจ๊ะ ^^

ไหน ๆ ก็เข้าไปช้อปสินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค ที่ลาซาด้ากันแล้ว อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อปเสื้อทีเชิ้ต , เสื้อฮู้ด , หมวก , แท่งไฟ , ผ้าพันคอ , ณ๊องพิคกี้มินิ รุ่น Love in space และสินค้าอีกมากมายของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค มาเก็บสะสมกันนะ ไม่งั้นระวังจะคุยกับเพื่อนนุชไม่รู้เรื่อง !


READ MORE :