นึกว่าแจกฟรี! Items พกติดกระเป๋า Lazada ลดสูงสุด 80% +15%

ads

Checklist Item ลาซาด้า ลดแรง

กระเป๋าโดเรมอน มีทุกอย่างไม่จำเป็น ต้องบ้าหอบฟาง เพราะเราคัดมาให้แต่ของจำเป็นเน้นๆ เอาใจหนุ่มสาวสังคม ที่อยู่ไม่ติดบ้าน แต่ไอเทมในกระเป๋าต้องพร้อมตลอดเวลา โดยเฉพาะหน้าหนาวนี้ ที่ต้องการ Prop เยอะเป็นพิเศษ และที่สำคัญ ราคาถู๊ก ถูกเหมือนแจกฟรี ที่ Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่น “Check List Items ไอเทมติดกระเป๋า ราคาน่ารัก ลดสูงสุด 80%” ที่มาพร้อมโค้ดส่วนลด สูงสุดถึง 15% มอบสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ มาให้คุณลุ้นช้อปทุกวันถึง ศุกร์นี้ ! เท่านั้น แต่ละวันเค้าจะเผย หมวดไอเทมลับประจำวัน มาให้สาวก ลาซาด้า มาลุ้นช้อปกัน ตั้งแต่วันที่ 6-10 พฤศจิกายน 2560

ไอเทมลับประจำวันล่าสุด 

  • 6 พ.ย 2560 – สุขภาพและความงาม
  • 7 พ.ย 2560 – แฟชั่นสุภาพสตรี
  • 8 พ.ย 2560 – อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  • 9 พ.ย 2560 – ?
  • 10 พ.ย 2560 – ?

งู้ยยบอกเลยว่า แค่นี้สาวๆ ก็ใจสั่นกันไปหมดเเล้ว ทั้งสินค้าไอเทม ขายดีเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพสตรี นำเข้าจะเกาหลี เยอะแยะมากมาย, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องเชียนอื่นๆ อีกมากมาย

แต่เท่าที่ดู สินค้าเเฟชั่น อย่างพวกกระเป๋าหนังทรง ผู้ชายก็มีนะ นึกไม่ออกเลยจริงๆ ว่าา ไอเทมลับ ของอีก 2 วันที่เหลือจะเป็นอะไร บางทีอาจจะเป็นไอเทมแฟชั่น เอาใจคุณผู้ชายบ้างก็ได้นะ

อาทิเช่น FujiFilm, Aston, Sabrina, Topbra, Mistine, Sivanna Colors, JBL, Eloop, Oriental Princess, bsc, เป็นต้น

 

ลด ต่อที่ 2 โค้ดส่วนลด ลดอะไรได้บ้าง? 

นอกจากสินค้าลดสูงสุดถึง 80% แล้วคุณยังจ่ายจากราคาลด ให้ถูกลงอีกได้ หลายร้อย กับ >>> PROMO CODE จาก LAZADA

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่นนี้ ยอดช้อปขั้นต่ำน้อยมาก แค่ 100 เดียวก็ใช้สิทธิ์ได้แล้ว ถ้าคุณซื้อพวก สินค้าตกแต่งบ้าน และ สินค้าแฟชั่นหรือเสื้อผ้า ที่ร่วมรายการ จะได้รับโค้ดส่วนลด 15% ส่วนพวกสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ lifestyle-gadget กับสินค้าสุขภาพและความงาม ทั้งหลายจะได้ลดเพิ่มอีกเพียง 12% เท่านั้น

คุณสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อไปช้อปสินค้า ในราคาถูก กับโปรโมชั่น “Checklist Item ไอเทมติดกระเป๋า ราคาน่ารัก ลดสูงสุด 80%” ได้แล้ว หรือว่าถ้ายังไม่รู้ว่า หนาวนี้จะช้อปอะไร ติดกระเป๋าดี เข้าไปดูบทความล่าสดจากเรา >> 9 Checklist item ที่สาวๆ ควรมี ติดกระเป๋า ไว้สำหรับหนาวนี้ 2018 บางทีคุณอาจจะพอมีไอเดีย ช้อปปิ้ง ไอเทมใหม่ ไว้สำหรับพกติดกระเป๋า พกไปไหนต่อไหนได้อย่างมั่นใจ ก็นะ คลิกเลย !!