Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences นี่ไง 4 คู่พ่อลูก ดาราไทย กับ The Return of Superman ภาคไทย

นี่ไง 4 คู่พ่อลูก ดาราไทย กับ The Return of Superman ภาคไทย

The Return of Superman ภาคไทย

กันตนาได้ลิขสิทธิ์รายการทีวีครอบครัว เกาหลี ชื่อดัง ครั้งแรก

เปิดตัวแล้วกับคู่พ่อลูกดารา 4 คู่ กับรายการที่จะมาครองหน้าจอทีวีคนไทย The Return of Superman Version ภาค ไทย แท้ ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องเดากันอยู่นานว่ากันตนาจะเลือกใครมาเป็นเป็นร่วมในซีรี่ส์นี้ บางคนก็เดาว่าจะเป็นคู่ จอห์น วิญญู, กาย รัชชานนท์, เปิ้ล นาคร, ไมค์ พิรัชต์, พ่อเวย์ กับลูกแฝด ทั้งหมดนี้ทายผิดหมดเลย จะมีถูกบ้างก็ น้องชูใจ กับคุณพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่, น้องวิน กับผู้พันเบิร์ด, น้องอลิน อลัน กับพ่อ โอ็ค สมิธ และเต๋า สมชาย กับน้องสมใจ

The Return of Superman ภาคไทย

หลังจากเปิดตัวไปในเดือน ก.พ. 60 ที่ผ่านมา คุณเต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก ทายาทกันตนา หรือคุณพ่อลูก 2 ผู้นำลิขสิทธิ์ของรายการ The Return of Superman มาฉาย ก็ได้เล่าว่า แรงบันดาลใจมาจากรายการชื่อดังจากเกาหลี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเทศอื่นนำไปฉาย อย่าง จีน ก็ประสบความสำเร็จ  ทางกันตนามีทีมที่พร้อม ทั้งทีมถ่ายทำ ตัดต่อ แต่อยากลองนำวิธีคิด ไอเดีย ของรายการนี้มาเผยแพร่ในมุมมองของคนไทย ซึ่งทางเจ้าของลิขสิทธิ์ก็มีข้อห้ามข้อกำหนดมากมาย มีเหตุผลว่าทำไมต้องเป็นคุณพ่อกับเด็ก

เนื่องจากเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ความคิดของพวกเขาจะใสๆ มาก  ความคิดเห็นและการตัดสินใจของเขาคือความน่ารัก และผู้ใหญ่จะได้เห็นมุมมองที่บริสุทธิ์จากพวกเขา  ซึ่ง 4 ครอบครัว ที่ได้รับการคัดเลือกมานี้ มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน

ครอบครัว น้องสมใจ น้องสุขใจ พ่อเต๋า

เปลี่ยนภาพคุณเต๋า สมชาย เป็นคุณพ่อ จากที่ แฟนเพลง แฟนละคร เคยมองว่าเป็นสายโหด แต่อาจไม่ทราบว่าคุณเต๋านอกจากจะมีบทบาทนักแสดงที่แข็งแรงแล้ว ยังเป็นคุณพ่อที่อบอุ่น คิดบวก สอนให้ลูกมีทัศนคติที่ อย่างเวลาลูกชายดื้อ ก็จะไม่ใช้วิธีตี จะพูดให้เขาเข้าใจ และเลี้ยงลูกอย่างเป็นกันเอง ทำให้ทั้งน้องสมใจ และน้องสุขใจ เป็นเด็กอารมณ์ดี เข้ากับทุกคนได้ง่าย

The Return of Superman ภาคไทย

ครอบครัว หมอโอ็ค และน้องอลิน อลัน

กลายเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นไปแล้ว นอกจากเสียงเพลงที่ละมุน หมอโอ็คก็รักษาบทบาทคุณพ่อได้ดีไม่แพ้กับฐานะคุณหมอรักษาคนไข้  ลูกทั้งสองก็น่ารักมากกก  อลินก็หน้าเหมือนคุณแม่โอปอล์ถอดแบบ อลันก็หน้าเหมือนคุณพ่อย่อส่วน มีความคล้ายกันมาก  และแฟนคลับต่างดีใจที่จะได้เห็นน้องทั้งสองออกสื่อเป็นครั้งแรก แฟนๆ ต่างขอบคุณหมอโอ็คที่สละเวลามาเผยแพร่เทคนิคการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของลูกๆ

The Return of Superman ภาคไทย

ครอบครัว น้องชูใจ กับพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ของขวัญสุดพิเศษของพ่อกอล์ฟ คือน้องชูใจ เด็กหญิงตัวน้อยที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตผู้ชายสายปาร์ตี้ ให้กลายเป็นคุณพ่อที่ต้องกลับมาดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว มีทั้งลูกและภรรยา และแมวตัวน้อย ในบ้าน  อยากเห็นแล้วว่าเมื่ออยู่ด้วยกันเพียงสองคนในบ้านโดยไม่มีคุณแม่ช่วย พ่อกอล์ฟ กับ น้องชูใจ จะเป็นอย่างไรบ้าง  สงสัยจะได้แต่งเพลงที่ 2 มาเอี่ยว

The Return of Superman ภาคไทย

ครอบครัว ผู้พันเบิร์ด – น้องวิน

หลุดโผ ไม่น่าเชื่อว่าแฟนๆ จะได้เห็น ผู้พันเบิร์ด กับน้องวิน ในรายการนี้ด้วย เพราะคิดว่าครอบครัวนี้จะต้องเลี้ยงลูกแบบ Exclusive แน่ๆ  จะมาแนวสายโหด หรือ บู๊ไหม? ต้องมาลุ้นกัน  ไม่เคยมีใครทราบเลยว่าพ่อเบิร์ดจะเล่นกับลูกในแบบไหน เพราะติดภาพในจอจากภาพยนตร์สมเด็จพระนเรศวร  งานนี้จะได้เห็นบทบาทคุณพ่อกับน้องวิน โดยคุณแม่ปาล์มมองดูอยู่ห่างๆ  อยากเห็นแล้วว่าน้องวินจะมีวีรกรรมอะไรให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไหม

The Return of Superman ภาคไทย

เป็นอีกหนึ่งรายการโทรทัศน์ที่ไม่พลาดแน่ ติดตามรายการ ลูกจ๋า ป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand นี้ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15.25 น. ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 60 นี้เป็นต้นไป  ได้ทางช่องเจ็ด 35 คาดว่าจะต้องสนุกแน่ๆ จ้า

Exit mobile version