นีเวีย จัดแคมเปญสุดชิค ปริ๊นท์รูปคู่ ลงผลิตภัณฑ์ ฟรี!

Nivea เอาใจคู่รัก Print ภาพลงผลิตภัณฑ์เมื่อซื้อ Nivea Cream แพ็คคู่ ขนาด 150 มล.

ถ้าให้เอ่ยถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสักชื่อ แน่นอนว่า นีเวีย ครีม คือชื่อแรก ๆ ที่เราจะนึกถึง ก็ด้วยอายุที่ยาวนานร่วม 100 ปี ทำให้ นีเวีย ครีม คิดค้นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีออกมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่องจนได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกด้วยมาตรฐานการผลิตขั้นสูงทุกผลิตภัณฑ์ต้องผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัย โดยนีเวียต่อต้านการทดสอบกับสัตว์ทุกรูปแบบ แต่จะอาศัยอาสาสมัครที่มีความยินดีและสมัครใจร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น และจนทุกวันนี้ นีเวีย ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก

และสำหรับแฟน ๆ นีเวีย ครีม ที่ถวายตัวเป็นสาวกของนีเวียมายาวนานตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ ตอนนี้นีเวีย ครีมมีแคมเปญดี ๆ มาฝากกันในชื่อ “แชร์ ช่วงเวลาดี ๆ กับคนที่คุณรัก” เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย ครีม ขนาด 150 มล. แพ็คคู่ ในราคา 259 บาท ผ่าน JD Central บน www.jd.co.th คุณก็มีสิทธิ์ได้ปริ๊นท์ภาพถ่ายของตนเองลงผลิตภัณฑ์นีเวีย ครีม ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 26 ตุลาคม 2561

สำหรับเงื่อนไขรายละเอียดมีดังนี้

 

ขั้นตอนการร่วมสนุก 

 

ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตามลิงค์ด้านล่าง
https://www.jd.co.th/sale/pc/NIVEA_fWq05RJoahFCDQt.html

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับแคมเปญเก๋ ๆ ที่ทาง นีเวีย ร่วมกับ JD Central จัดให้เอาใจวัยรุ่น หรือแม้แต่วัยคุณพ่อคุณแม่ในครั้งนี้ สำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของนีเวียมาอย่างยาวนาน เชื่อเหลือเกินว่าครั้งนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะนอกจากจะได้ใช้สินค้าแบรนด์ที่โปรดปรานแล้ว ยังเป็นสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย