นิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี

ซีเอ็ดบุ๊ค เปิด Pre-Order นิทานบีเดิลยอดกวี ลดทันที 400 บาท

JK Rolling (เจ. เค. โรว์ลิง) คือชื่อของนักเขียนนวนิยายชาวอังกฤษ ผู้เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ประพันธ์วรรณกรรมเรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” นวนิยายแนวแฟนตาซีที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ มียอดขายทั่วโลกถล่มทลายกว่า 500 ล้านเล่ม พร้อมกับกวาดรางวัลทั่วโลกมาแล้วอย่างมากมาย

เจ. เค. โรว์ลิง เป็นผู้ประพันธ์นิยายแฮร์รี่ พอตเตอร์มากถึง 7 ชุด ได้แก่

  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ (26 มิถุนายน ค.ศ. 1997)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับห้องแห่งความลับ (2 กรกฎาคม ค.ศ. 1998)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน (8 กรกฎาคม ค.ศ. 1999)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (8 กรกฎาคม ค.ศ. 2000)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ (21 มิถุนายน ค.ศ. 2003)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม (16 กรกฎาคม ค.ศ. 2005)
  • แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต (21 กรกฎาคม ค.ศ. 2007)

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานประพันธ์นวนิยายเล่มอื่นที่ได้รับคำชื่นชมจากนักอ่านทั่วโลกอีกจำนวนมาก อาทิ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” (หนังสือเล่มเสริมจากชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์) (1 มีนาคม ค.ศ. 2001) / “ควิดดิชในยุคต่างๆ” (หนังสือเล่มเสริมจากชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์) (1 มีนาคม ค.ศ. 2001) รวมถึงเล่มนี้ “นิทานของบีเดิลยอดกวี” (หนังสือเล่มเสริมจากชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์) (4 ธันวาคม ค.ศ. 2008)

 

 

ข่าวดีใครที่หลงใหลในงานประพันธ์ของเธอ (เจ. เค. โรว์ลิง) วันนี้ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คมีโปรโมชั่นนวนิยายเรื่อง “นิทานของบีเดิลยอดกวี ฉบับภาพประกอบ 4 สี” มาบอกต่อ Pre-Order วันนี้ – 14 พฤศจิกายน 2561 ก่อนเที่ยงคืน จากราคา 1,950 บาท ลดเหลือเพียง 1,550 บาทเท่านั้น ภายในประกอบด้วยภาพ 4 สีทั้งเล่ม ปกอ่อนความหนา 160 หน้า ใช้กระดาษถนอมสายตา (รับหนังสือได้ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2562) เป็นต้นไป

“นิทานของบีเดิลยอดกวี” (The Tales of Beedle the Bard) เป็นหนังสือนิทานเด็ก ที่แต่งโดย เจ. เค. โรว์ลิ่งเล่มเสริมจากชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ประพันธ์ออกมาเมื่อปี 2008 ภายในเล่มเป็นการรวมนิยายแสนสนุกถึง 5 เรื่อง 5 รส ในโลกของพ่อมดแม่มดเอาไว้ อาทิ

หัวใจขึ้นขนของผู้วิเศษ, นิทานสามพี่น้อง, พ่อมดกับหม้อกระโดดได้, แร็บบิตตี้กับตอไม้หัวเราะได้ และน้ำพุแห่งโชคดีทีเดียว ทั้งหมดเคยกล่าวไว้ในนิยายชุดหลักของแฮร์รี่ พอตเตอร์แล้ว ยกเว้นเรื่องเดียวคือ หัวใจขึ้นขนของผู้วิเศษ ทุกเรื่องพร้อมสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ รวมถึงความสนุกตื่นเต้นให้กับน้อง ๆ หนู ๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ท้ายเรื่องยังมีข้อคิดดี ๆ จาก “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์” สอดแทรกอยู่ด้วย

และนี่ก็คือโปรโมชั่นหนังสือนิทานสำหรับเด็กเล่มหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายไม่ควรพลาด ให้คุณได้เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวสุดแสนประทับใจนี้ด้วยตัวคุณเองผ่านหนังสือนิยายชื่อว่า “นิทานของบีเดิลยอดกวี” จองตอนนี้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา และ เว็บไซต์ www.se-ed.com ผู้ที่สั่งจองรับไปเลย กระเป๋าผ้า The Tales of Beedle the Bard 1 ใบ ไปใช้ฟรี ๆ ทันที โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่อยากให้พลาด