นาฬิกา Mi Band 3 รุ่นเดียวก็มียอดขายใน Shopee ไปแล้วเกือบ 11 ล้านบาท

เพราะกดสั่งซื้อในช่วงแฟลชเซลล์เหลือถูกกว่า 859 บาท

ถือเป็นนาฬิกา Smart Watch ที่ราคาเบามาก ๆ เบายิ่งกว่าขนนก และน้ำหนักตัวเครื่องก็เบาตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้สูงวัยที่เพิ่งหัดใช้นาฬิกา Tracker ติดตามสุขภาพตัวนี้

Xiaomi ผลิตสินค้า Gadget หลากหลายที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย ออกแนว Modern แต่คงความ Classic ไม่หวือหวา แต่ Minimal ใช้งานได้หลายรูปแบบแต่ราคาคุ้มค่า ของใช้แบรนด์ Xiaomi เริ่มต้นราคา 400 กว่าบาทเท่านั้น

Mi Band 3

ถูกพัฒนามาให้อยู่ในนานขึ้นกว่า Gen 2 พร้อมดีไซน์ที่ว่ารุ่นก่อนสวยแล้ว รุ่นนีสวยไปกันใหญ่ มีความโค้งมนของตัวบอดี้ และทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสนุกกับการเปลี่ยนเคส ส่วนฟิล์มกระจกหน้าจอจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ ไม่มีผลทำให้หน้าจอเป็นรอยมากเท่าไหร่ และตัวเครื่องก็กันน้ำได้สมกับเป็นนาฬิกาออกกำลังกาย รวมถึงการชาร์จ 1 ครั้งที่อยู่ได้นานกว่า 20 วัน ทำให้ถูกใจคนใช้งานมาก ๆ ดูสเป็ค Mi Band 3 ได้ที่นี่

และขั้นตอนการ Sync. ของ Mi band 3 กับโทรศัพท์ก็ทำได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะ Android หรือ iOS ก็โหลด Mi Fit มาไว้ในเครื่อง แล้วก็ค้นหาสัญญาณกันนิดหน่อย หลังจากนั้นก็กดปรับตั้งค่าตามต้องการว่าอยากได้ตีมแบบไหนบ้าง และเชื่อไหมว่าด้วยคุณสมบัติทีใช้งานง่ายของ Mi Band 3 นี้ ทำให้มียอดขายไปแล้วเกือบ 11 ล้านบาท เฉพาะช่องทาง Shopee เท่านั้น เรียกได้ว่าแซงหน้าโทรศัพท์มือถือบางรุ่นไปอีก

ลองเอาจำนวนชิ้นที่ขาย ไปคำนวณกับราคา
พบว่า Mi Band 3 ได้ถูกขายไปแล้ว “10,945,378” บาท

ลองเอาจำนวนชิ้นที่ขาย ไปคำนวณกับราคา
พบว่า Mi Band 3 ได้ถูกขายไปแล้ว “10,945,378” บาท

ซึ่งยอดขายโทรศัพท์ของ Xiaomi นั้นก็เจิบโตขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้กัน Xiaomi Official ในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee หรือ JD Central ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึง 2 ปี ในประเทศไทย โดย Smartphone รุ่น Top ๆ มีชื่อเรียกว่า Pocophone ใช้เล่นเกมได้แรงไม่แพ้มือถือตระกูล iPhone เลยทีเดียว

และนอกจากสินค้าตระกูลนาฬิกา กับโทรศัพท์แล้ว ยังมี “เครื่องฟอกอากาศ” ที่โด่งดังในช่วง PM 2.5 มาเยอะ ๆ หน้ากากกรองฝุ่นของ Xiaomi ก็ใช้ดี ฮิตขึ้นมาทันตา ในช่วงเวลาไม่นาน (ราคาผืนละ 400 กว่าบาท) ซึ่งแสดงให้เห็นศักยภาพของผลิตภัณฑ์ Xiaomi ว่าก้าวไกลยิ่งกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า เพราะตอบโจทย์สุขภาพ และเน้นความทันสมัยที่กำลังเปลี่ยนแปลงขึ้นทุกวัน ๆ

สำหรับท่านที่เพิ่งมาสัมผัสกับแบรนด์ Xiaomi ก็เข้าไปดูรีวิวต่าง ๆ ใน Comment Box ของแต่ละสินค้าใน Shopee ดู แล้วจะรู้ว่ามันน่าทึ่งแค่ไหน บางอย่างมีคนรีวิวเกิน 5,000 Comment ซึ่งน้อยร้านใน Online Shop ที่จะทำสถิติดได้สูงขนาดนี้ แล้วจะรู้ว่าทำไมแค่ Mi Band 3 ชิ้นเดียว ถึงมียอดรีวิวสูงมาก

และวันที่ 7 มิ.ย.62 นี้ เตรียมพบกับ  Mi Band 3 ในราคา 618 บาท เท่านั้น ที่ JD Super Brand Day

Click สั่งซื้อจาก Shopee ได้ที่นี่