ads

เวลาเป็นเรื่องสำคัญ เราเลยต้องมีนาฬิกาไว้ที่ข้อมือไงล่ะ !

คิดจะเป็นคนตรงต่อเวลาทั้งที ทำไมไม่หานาฬิกาดี ๆ มาใช้งานสักเรือนล่ะ ? แน่นอนว่าสมัยนี้คงไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้นาฬิกาดูเวลาแล้ว เพราะเรามีทั้งโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทวอทช์ ที่สามารถบอกเวลาเราได้ดียิ่งกว่านาฬิกาซะอีก แต่ก็นั้นแหละนาฬิกามันดูคลาสิกกว่าเยอะ เพราะใช้ทั้งบอกเวลาได้ แถมยังเป็นเครื่องประดับได้ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว ลองมาหานาฬิกาเท่ ๆ ไว้ใส่บอกเวลาและเสริมลุคการแต่งตัวเราดีกว่า

โปรโมชั่นลดราคานาฬิกาจาก Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคานาฬิกาสุดสวย สุดเท่ ลดสูงสุด 80% แถมยังขนนาฬิกาแบรนด์ดังมาลดราคาถูกยิ่งกว่าเดินทางไปซื้อเองในห้างซะอีก เพราะฉะนั้นอย่าได้พลาดโปรโมชั่นดี ๆ จาก Lazada เลย

สินค้าโปรโมชั่น

นาฬิกาหรูติดแบรนด์

Lazada ขนนาฬิกาหรูแบรนดด์ดัง ที่ขนกันมาลดราคาแบบสุดคุ้ม ตั้งแต่แบรนด์ยอดฮิตอย่างอ Casio, Casio G-Shock, Seiko, Emporio Armani เยอะมากมายจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

ดีลลดราคาสุดฮอต

แน่นอนขึ้นชื่อว่า Lazada จะต้องมีสินค้าลดราคาทีเด็ดเป็นประจำอยู่แล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Casio Standard นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำสุดเท่ ที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเป็นผู้ชายสปอร์ต ๆ เท่ ๆ หรือถ้าผู้หญิงใส่ก็จะทำให้ดูดีเป็นผู้หญิงลุย ๆ เลยทีเดียว จากราคาเต็ม 1,700 บาทเหลือเพียง 529 บาทเท่านั้น

Casio G-Shock นาฬิกาข้อมือผู้ชายสีดำอีกเรือน ที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเชยของนาฬิกาที่เป็นเข็มบอกเวลา และชอบความเท่ ความลุย ๆ ราคาเต็ม 4,900 บาท เหลือเพียง 1,799 บาทเท่านั้น

นอกจากสองเรือนที่เราแนะนำไปแล้วข้างต้น ยังมีนาฬิกาแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ลดราคาอยู่ในดีลเด็ดประจำวัน ที่บอกเลยว่าเด็ดจริง ถูกจริง ไม่ต้องกลัวซื้อแล้วขาดทุน

นาฬิกาชายสไตล์เนี้ยบ

สำหรับผู้ชายคนไหนที่ชอบแต่งตัวเนี้ยบ ๆ สุภาพเรียบร้อย ดูสุขุมลุ่มลึก มีมนต์สเน่ห์ไม่ควรพลาดกับนาฬิกาหลากแบรนด์ที่ลดราคาอยู่ในเวลานี้

นาฬิกาผู้ชายสายชิล

ใครที่เป็นคนชิล ๆ ชอบความเท่ ลุย ๆ แต่งตัวง่ายสบาย ๆ ต้องมาโดนเลยกับนาฬิกาใส่สบายใช้งานได้ทุกกิจกรรม ที่ Lazada

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากนาฬิกาที่เราแนะไปแล้ว ยังมีนาฬิกาสไตล์อื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้นักช้อปสายแฟชั่นได้เข้าไปเลือกนาฬิกาที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น ใครที่อยากเป็นคนตรงต่อเวลาไม่ควรพลาด !

Read more..

• Lazada เปิดพรีออเดอร์ Oppo F9 มือถือหน้าจอหยดน้ำ!
• ซื้อเลย! Mi A2 มีขายแล้วที่ Lazada
• นาฬิกา Guess ลดราคา ที่ Central
• Shopee เปิดจอง SAMSUNG Galaxy Note 9 ผ่อน 0% 10 เดือน!
• Smart Watch แนะนำที่คุณควรเป็นเจ้าของราคาถูกสุดเพียง 2,995 บาทเท่านั้น