นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไอเทมสุดไฮเทค ราคาถูก ใน Lazada Birthday 2020

สวัสดีค่ะ…พบกันในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เราก็มีอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ แถมยังเป็นไอเทมสุดไฮเทคที่ใครหลายหลายคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าฟังก์ชั่น หรือคุณสมบัติต่างๆ ล้วนแต่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก อีกครั้งยังมีการทำงานซึ่งมีความอัจฉริยะ และสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งไอเทมที่เรากล่าวมานี้ เป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก สมาร์ทวอทช์ หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ

Smart Watch นาฬิกาเปลี่ยนชีวิตให้ง่ายขึ้น

หลายคนอาจจะทราบดีแล้วว่า นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ มีความพิเศษอย่างไรบ้าง เรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ คืออะไร และสามารถใช้งานในเรื่องใดได้บ้าง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เป็นนาฬิกาที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เครื่องคิดเลข โทรศัพท์ แผนที่ วัดการเต้นของหัวใจ รีโมทคุมเพลง ถ่ายรูป วัดกิจกรรมการวิ่งออกกำลังกาย และเก็บข้อมูลการเดิน และอีกมากมาย แน่นอนว่าในอนาคตอาจจะมีการทำงานที่มากกว่านี้ และตอบโจทย์หลายสไตล์ของผู้คนได้มากขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่หลายหลายคนรู้จักดีจะเป็นหน้าจอสัมผัส สามารถเลือกเมนูตามคำสั่งได้อย่างสะดวก อีกทั้งบางรุ่นยังมีการฟังคำสั่งจากเสียง

แน่นอนว่าอัจฉริยะแบบนี้ราคาก็สูงเช่นกัน แต่สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของเจ้าสมาร์ทวอทช์ไม่ต้องนั่งซึมไป ถ้าวันนี้คุณก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วเพราะเรามาพร้อมกับ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหน น่าช้อป ใน Lazada Birthday 2020 ให้คุณได้เลือกช้อปนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ได้แบบง่ายๆ พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปสบายผ่านช่องทางออนไลน์ ในวันครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า แน่นอนว่าครั้งนี้จะต้องมีสินค้าไอเท้มสุดเจ๋งมาให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ รวมถึงนาฬิกาอัจฉริยะที่เราพูดถึงข้างต้น ซึ่งวันครบรอบวันเกิด คุณจะได้พบกับส่วนลด ทั้งสินค้าลด แลก แจก แถม พร้อมทั้งส่วนลดจากบัตรเครดิตที่เป็นพัดเนอร์กับลาซาด้าอีกด้วย

Mi Amazfit Bip

ตัวเรือนออกแบบเรียบง่าย วัสดุ Polycarbonate + Silicone หน้าจอทัชสกีนขนาด 1.28 นิ้ว LCD ความละเอียด 176 x 176 พิกเซล ฟิล์มสะท้อนแสง AF สามารถนับก้าว วัดอัตราการเต้นของหัวใจ แคลลอรี่ เข็มทิศ ตั้งปลุก การนอน แจ้งเตือนต่างๆ น้ำหนักเบาเพียง 32 กรัม  ราคาโปรโมชั่นประมาณ 2,199 บาท

Xiaomi Huami Amazfit Verge Smart Watch

Amazfit Verge หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.3 นิ้ว ความละเอียด 360×360px หน้าจอ OLED กระจก Gorilla Glass 3 แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ ราคาโปรโมชั่นประมาณ 4,850 บาท

A9 Smart Watch รุ่น DZ09

A9 Smart Watch รุ่น DZ09 รองรับภาษาไทย อังกฤษ ขนาดหน้าจอ 1.56 นิ้ว จอสัมผัส HD Capacitive Screen คมชัด สามารถรับสาย และ โทรออกจากนาฬิกาได้ มีกล้องในตัว ประเมินคุณภาพการนอน เครื่องคิดเลข ราคาโปรโมชั่นประมาณ 239 บาท

 

Huawei Honor Band 3

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Huawei Honor Band 3 เวอร์ชันบลูทูธ V4.2  ทนต่อน้ำ 5ATM มาพร้อม เตือนความจำโทรศัพท์ Push ข้อความ ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ การแจ้งเตือนเกี่ยวกับจังหวะ ราคาโปรโมชั่นประมาณ 665 บาท

 

Smart Watch รุ่น DZ09 Phone Watch

Smart Watch รุ่น DZ09 Phone Watch สามารถใช้งานได้ทั้งใน Android และ iOS กล้องละเอียด 2.0 M/หน่วยความจำ 32MB ขนาดหน้าจอ 1.56 ความสามารถ นาฬิกา ปฎิทิน เครื่องคิดเลข นับจำนวนก้าว ระยะทาง และอัตราการเผาผลาญ ราคาโปรโมชั่นประมาณ 238 บาท

Smart Watch Garmin Vivoactive 3

Garmin Vivoactive 3 สามารถตรวจสอบระดับการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นหัวใจ GPS และ แอปเกมกีฬาในร่ม โยคะ การวิ่ง ว่ายน้ำและอื่นๆ อายุแบตเตอรี่3 ใช้ได้นานถึง 8 วัน ราคาโปรโมชั่นประมาณ 10,500 บาท 

Original Huawei Honor Band 4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ หน้าจอ PMOLED สีดำ – สีขาว จอสัมผัสสมาร์ทสำหรับ Android IOS กันน้ำได้มากสุด 50 M เวลาทำงานประมาณ 12 วัน มาพร้อม Bluetooth 2.4 GHz, สูงสุดการเชื่อมต่อระยะทาง 10 M ราคาโปรโมชั่นประมาณ 539 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง ? จะเห็นได้ว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ นั้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์มาก เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมเรื่องนาฬิกาที่เหมาะกับการใช้งาน และตอบโจทย์หลายสไตล์ของคุณมากยิ่งขึ้น รับรองว่าเจ้านาฬิกาอัจฉริยะนี้จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่ แต่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆหากมาเลือกช้อปใน Lazada Birthday 2020 ที่กำลังจะมาถึง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม