หนังสือน่าอ่าน ช้อปสนุก ที่ นายอินทร์ ลดสูงสุดถึง 20% 

มาแล้ว…11.11 นี้ นายอินทร์ไม่พลาดที่จะมาร่วมแคมเปนลดใหญ่ครั้งนี้ แถมยังนำโปรโมชั่นสุดคุ้มาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลาย ที่ชื่นชอบการอ่าน กับส่วนลดและหนังสือทั้งเว็บมากองให้ได้เลือกช้อปกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งช้อปมากยิ่งคุ้มมาก ช้อปได้แล้ววันนี้วันเดียวเท่านั้น

นายอินทร์ ลดทั้งเว็บหนังสือน่าอ่าน 

หนอนหนังลือทั้งหลายห้ามพลาดโดยด็ดขาด วันนี้ นายอินทร์หนังสือน่าอ่านมากมาย ลดทั้งเว็บ กับ 11.11 Single BUT NOT Available ลดสูงสุดถึง 20% ให้คุณได้อ่านเพลิน ช้อปสนุก แถมยังได้รับส่วนลดสุดคุ้มให้ช้อปในราคาที่ถูกสุด คุ้มสุด พร้อมชวนคุณให้มาร่วมเปิดประสบการร์และจินตนาการไปกับเรื่องราวในหนังสือ ทราบกันหรือไม่ว่าการอ่านหนังสือสามารถฝึกสมาธิให้คุณได้เป็นอย่างดี แถมวันนี้ยังมาให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าหลังสือมากมาย อย่างเช่น อีบุ๊ค , นิตยสาร , อีแม็กกาซีน เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้าแบบไหนประเภทไหน การหาความรู้จากการอ่านย่อมเป็นตัวเลือกที่ดี

***ยกเว้นหนังสือพระราชนิพนธ์ Pre-order นิตยสาร eBook หนังสือในเครือนาบู เบเกอรี่ phoenix และ phoenix magenta

นายอินทร์ ยิ่งช้อปยิ่งลด 

  • ลดทันที 15% เมื่อช้อปครบ 500 บาท
  • ลดทันที 17% เมื่อช้อปครบ 500 บาท
  • ลดทันที 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

อ่านสนุก ช้อปสบาย ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย รวดเร็ว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ นายอินทร์ กาอนที่โปนโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้เพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปต้องรีบมาช้อปกันได้แล้ว